Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar, EOS, Litecoin, Bitcoin SV, TRON, Cardano: Phân tích giá

Một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất, đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, đã nói rằng trong một lưu ý cho khách hàng, ông sẽ ngừng cung cấp bất kỳ khung thời gian nào để hiện thực hóa giá trị hợp lý.

Các dự án tiền điện tử khác nhau tiếp tục nhận được tài trợ , điều này cho thấy các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến không gian này. Nhưng các nhà giao dịch nên làm gì, sau những biến động gần đây? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Ngay cả sau khi giảm mạnh từ mức thấp, xu hướng dài hạn của Bitcoin vẫn giảm. Những con gấu đang cố gắng ngăn chặn sự phục hồi ở mức $ 4.255.

Đường EMA 20 ngày đang thay đổi hướng và chỉ số RSI đã tăng lên trong lãnh thổ tích cực. Điều này cho thấy rằng người mua đã trở lại. Tuy nhiên, thử nghiệm thực sự sẽ xác nhận đáy là bước đi xuống tiếp theo.

Nếu những chú bò giữ đường EMA 20 ngày ở mức 3.787,33 đô la, điều đó sẽ cho thấy rằng những người tham gia thị trường sẵn sàng mua ở mức thấp. Sau khi mức thấp cao hơn, mức cao hơn sẽ xác nhận rằng xu hướng giảm đã kết thúc và xu hướng trong cặp BTC / USD đã thay đổi.

Các mức quan trọng để theo dõi ở phía tăng là $ 4,500, $ 4,700 và $ 4,914.11. Mặt khác, xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu tiền điện tử phá vỡ dưới $ 3,236,09.

Các nhà đầu tư có thể giữ vị trí của họ. Các thương nhân có thể đặt lợi nhuận một phần gần 4.500 đô la và theo dõi các điểm dừng cao hơn trên phần còn lại.

XRP / USD

Sự phục hồi trong Ripple đã phải đối mặt với áp lực bán gần với mức kháng cự trên 0,4 đô la trong hai ngày qua. Chúng tôi đã mong đợi một sự điều chỉnh nhỏ hoặc hợp nhất ở cấp độ này và đó là những gì đã xảy ra.

Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng, điều này chỉ ra sự hợp nhất có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, nếu những chú bò vượt ra khỏi mức 0,4 đô la, cặp XRP / USD có thể đạt đến ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần. Các thương nhân có thể đặt lợi nhuận một phần ở cấp độ này vì chúng tôi dự đoán một rào cản lớn trong khu vực $ 0,5. $ 0,62.

ETH / USD

Ethereum đang đối mặt với một số kháng cự tại $ 122,66. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng nó sẽ tăng lên khu vực $ 136.12 $ 136.12, nơi các nhà giao dịch có thể đặt lợi nhuận một phần.

Đường EMA 20 ngày đang dần tăng lên và chỉ số RSI đã tăng lên trên mức 50. Điều này cho chúng tôi niềm tin rằng xu hướng ngắn hạn đã thay đổi theo hướng có lợi cho những chú bò. Tuy nhiên, xu hướng dài hạn vẫn giảm khi SMA 50 ngày tiếp tục xuống dốc.

Sau một xu hướng giảm dài, chúng tôi hy vọng cặp ETH / USD sẽ hình thành một mô hình cơ sở trước khi bắt đầu một xu hướng tăng mới. Mặt khác, bất kỳ sự nhúng nào sẽ tìm thấy người mua ở mức 100 đô la và thấp hơn ở mức 83 đô la. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới mức thấp nhất vào ngày 7 tháng 12.

BCH / USD

Bitcoin Cash có một lịch sử của các cuộc biểu tình mạnh mẽ và nó đã được xác nhận một lần nữa khi nó tăng hơn 225 phần trăm từ mức thấp 73,5 đô la vào ngày 15 tháng 12 lên mức cao nhất trong ngày hôm nay là $ 239. Do đó, chúng tôi đã khuyến nghị các nhà giao dịch giữ các vị trí một phần mở để hưởng lợi từ sự tăng đột biến như vậy trong phân tích trước đây của chúng tôi .

Sau đợt tăng giá hấp dẫn từ mức thấp, EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng và chỉ báo RSI cũng gần với mức quá mua. Mặc dù vậy, chúng tôi hy vọng một số nhà giao dịch ngắn hạn sẽ ghi nhận lợi nhuận.

Do đó, các nhà giao dịch vẫn đang giữ các vị trí dài từ các cấp thấp hơn có thể theo dõi các vị trí của họ với các điểm dừng rất chặt chẽ. Mặt khác, cặp BCH / USD sẽ tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày.

XLM / USD

Stellar đã là một người kém hơn rất nhiều trong pullback hiện tại. Nó thậm chí còn chưa thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày một cách thuyết phục.

Những con gấu đã bảo vệ mức $ 0,13427050 trong hai ngày qua. Nếu cặp XLM / USD giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể kiểm tra lại mức thấp ở mức $ 0,09285498.

Mặt khác, nếu cặp tiền duy trì trên $ 0,13427050, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,184. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi vẫn trung lập với đồng tiền.

EOS / USD

EOS đã phải đối mặt với ngưỡng kháng cự gần với mức thoái lui Fib lui 38,2% là $ 3.0510 trong hai ngày qua.

Việc vượt ra khỏi mức này có thể dẫn đến việc chuyển sang 3,5147 đô la, đây là mức thoái lui 50% của mùa thu gần đây. SMA 50 ngày cũng gần với mức này, vì vậy chúng tôi dự đoán nó sẽ hoạt động như một mức kháng cự cứng.

Ngược lại, nếu cặp EOS / USD giảm xuống so với các mức hiện tại, nó có thể tìm thấy một số hỗ trợ tại EMA 20 ngày và dưới nó ở mức $ 2,1733. Đường EMA 20 ngày phẳng và chỉ báo RSI ở khu vực trung lập cho thấy sự hợp nhất trong thời gian tới.

LTC / USD

Chúng tôi đã dự kiến Litecoin sẽ đạt 36.428 đô la, nhưng những con gấu đang cố gắng ngăn chặn sự thoái lui ở mức 33.946 đô la. Sau sự phục hồi gần đây, EMA 20 ngày đã chuyển sang phẳng, nhưng SMA 50 ngày tiếp tục xu hướng giảm. Chỉ số RSI đã leo lên lãnh thổ trung lập. Điều này cho thấy hợp nhất trong một vài ngày.

Trong khi mức kháng cự của phạm vi có thể ở mức 36.428 đô la, SMA 20 ngày có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ cho nhược điểm.

Việc phá vỡ dưới $ 28 sẽ tăng xác suất giảm xuống còn $ 23,1. Nếu mức này phá vỡ, cặp LTC / USDsẽ tiếp tục xu hướng giảm. Các thương nhân đã mua ở mức thấp hơn nên tăng điểm dừng cao hơn để bảo vệ lợi nhuận giấy của họ.

BSV / USD

Bitcoin SV đã chuyển lên đầu phạm vi giao dịch và đã đạt được mục tiêu mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là $ 123,98. Mặc dù động lực là mạnh mẽ, các nhà giao dịch có thể đặt lợi nhuận một phần gần với mức kháng cự này và theo dõi các điểm dừng trên vị trí còn lại.

Nếu cặp BSV / USD đóng (khung thời gian UTC) trên 123,98 đô la, thì nó có mục tiêu mẫu là $ 167,608, rất gần với mức thoái lui Fib lui 61,8% của mức giảm từ $ 254,13 xuống còn $ 38,528.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu không duy trì trên $ 123,98. Trong trường hợp như vậy, tiền kỹ thuật số có thể duy trì phạm vi giới hạn trong một vài ngày.

TRX / USD

Chúng tôi đã dự đoán mức kháng cự mạnh ở mức 0,0183 đô la, nhưng TRON đã dễ dàng thoát ra khỏi nó. Nếu những con bò duy trì mức này, giá sẽ dần dần tăng lên $ 0,02815521.

Với mức giảm hiện tại, chỉ số RSI đã tăng từ mức quá bán quá mức đến vùng quá mua. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng và SMA 50 ngày đã bị san phẳng, điều này cho thấy những chú bò đã trở lại chỉ huy.

Bây giờ, bất kỳ sự thoái lui nào từ các mức hiện tại sẽ tìm thấy hỗ trợ tại các đường trung bình động và dưới mức chúng ở mức 0,01339050. Các thương nhân đã đặt lợi nhuận vào các vị trí của họ nên đợi lần nhúng tiếp theo để vào các vị trí dài mới trong cặp TRX / USD .

ADA / USD

Cardano đang đối mặt với ngưỡng kháng cự trong khu vực giữa $ 0,045516 và SMA 50 ngày. Do đó, các thương nhân đã đi lâu ở các cấp thấp hơn nên đặt hơn 50% lợi nhuận trong khu vực này.

Đường EMA 20 ngày đang dần tăng lên trong khi SMA 50 ngày vẫn đang dốc xuống. Chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy xu hướng ngắn hạn đã thay đổi. Chặng tiếp theo có thể tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày và thấp hơn ở mức $ 0,033065. Một sự phá vỡ trên SMA 50 ngày có thể đạt $ 0,060105, sẽ hoạt động như một mức kháng cự đáng kể.

Sau một xu hướng giảm dài, chúng tôi hy vọng cặp ADA / USD sẽ hình thành một nền tảng cơ bản trước khi bắt đầu một xu hướng tăng bền vững mới. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch nên đặt mục tiêu thu lợi nhuận nhanh chóng, thay vì chờ chạy về nhà.

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin tăng lên cạn kiệt trước 4.500 đô la đòi lại

Read Next

Bộ Tài chính Nga xem xét tiền tệ kỹ thuật số EAEU ‘không thể tránh khỏi’ do lệnh trừng phạt của Mỹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *