Bitcoin, quà Giáng Sinh cho những triệu phú tuổi teen

Trong thế giới tiền điện tử ngày nay, đã có không ít người trở thành triệu phú trẻ. Cụ thể ở đây là trường hợp của Erik Finman, 18 tuổi, một khoản tiền mặt từ bà của anh ta đã chuyển thành một triệu đô la sau khi anh ta đầu tư vào Bitcoin vào năm 2011, với mức 12 đô la một đồng.

Những khoản đầu tư ban đầu của anh trong Bitcoin đã giúp anh có được khoản thu nhập hơn cả với cha mẹ của mình – nếu anh trở thành một triệu phú trước năm 18, anh có thể sẽ chọn không vào học đại học.

Trong số những thành tựu và kế hoạch đầy tham vọng khác, nhà triệu phú trẻ này đã tuyên bố rằng anh dự định phóng một vệ tinh nhỏ với sự trợ giúp của NASA để bay vòng quỹ đạo trái đất

Give Bitcoin This Christmas, Says Teen Bitcoin Millionaire

Mua Bitcoin

Finman vẫn đang tích cực tham gia vào thị trường tiền điện tử. Anh nói với CNBC trong tuần này, Finman khẳng định rằng anh vẫn còn đam mê Bitcoin và thừa nhận rằng luôn luôn khó có thể từ bỏ việc kinh doanh với đồng tiền điện tử.

“Bất cứ khi nào tôi bán một cái gì đó hoặc mua một cái gì đó từ Bitcoin, tôitôi đều đẩy giá lên gấp 10 lần, bởi vì tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng. Tôi nghĩ rằng giá trị của Bitcoin sẽ vẫn rất lớn, và trở nên vượt sức tưởng tượng. Do đó, Tôi sẽ không bao giờ rời bỏ thị trường kinh doanh béo bở này. ”

Sau đợt tăng giá mạnh từ tháng 10, Bitcoin đã đạt được mức giá 19.000 USD vào cuối tuần trước. Đó là một mức tăng đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn. Vì thế , các nhà đầu tư muốn sở hữu đồng Bitcoin sẽ phải mất rất nhiều tiền để có được một lượng đáng kể.

Tuy nhiên, Finman nói rằng thời gian vẫn còn đúng lúc để mua và trữ Bitcoin,giống như một món quà cho kỳ lễ Giáng Sinh này:

“Tôi nghĩ đây là một thời điểm tuyệt vời để mua Bitcoin, bạn có thể mua một số lượn nhỏ Bitcoin, trị giá 100$, 50$.Nó sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời. “

Finman nhắc lại niềm tin của mình rằng tiền điện tử không chỉ là một con đường làm giàu dễ dàng – Bitcoin là một trong những hệ thống tiền tệ đầu tiên khác biệt về cách giao dịch và lưu trữ tài sản

“Đối với tôi mà nói, Bitcoin không chỉ là một khoản đầu tư, nó không chỉ là một kế hoạch nhanh chóng giàu có như nhiều người đã nói, tôi thấy đó là tương lai của đồng tiền tôi thấy đó là tương lai của hệ thống tài chính.”

(Theo cointelegraph)

EcoinBanks

Read Previous

Goldman Sachs tuyên bố ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử

Read Next

Blockchain trở thành cái tên ưa thích của các công ty mới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *