Bitcoin phục hồi chủ yếu dựa vào các chiến lược thị trường

Nhà đầu tư CNBC Futures Now, Jim Iurio đã dự đoán rằng bitcoin sẽ giao dịch trên mức $6,800 dựa trên phân tích thị trường xem mức $6,000 là mức hỗ trợ quan trọng của nó. Phát biểu trên chương trình cùng với Anthony Grisanti, Iurio nói rằng các chiến lược thị trường giữ yếu tố quan trọng giúp dự đoán chính xác sự chuyển động của bitcoin ở bất kỳ mức độ ý nghĩa nào.

Bitcoin phục hồi chủ yếu dựa vào các chiến lược thị trường

Ông đã đưa ra các bình luận vào ngày 20 tháng 9 trong phiên giao dịch trên sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME) trước thời điểm kết thúc hợp đồng tương lai bitcoin CBOE mới nhất. Theo quan điểm của ông, mặc dù bitcoin dường như không có bất kỳ nguyên tắc cơ bản nào để định giá, việc sử dụng chiến lược thị trường có thể là một cách hữu ích để dự đoán giá của nó, cụ thể là kỹ thuật giao dịch được gọi là “stop-in”.

Giao dịch Stop-in cho các Hợp đồng tương lai Bitcoin

Bitcoin phục hồi chủ yếu dựa vào các chiến lược thị trường

Trả lời câu hỏi về việc ông dự định giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin như thế nào, Iuro đã nói tuần trước:

“Mốc $ 6,000 là một vấn đề lớn. Tôi không biết tại sao nó là một vấn đề lớn nhưng nếu bạn nhìn vào các bảng xếp hạng, nó rõ ràng có gì đó khá bất thường. Mỗi lần đến gần mức đó, nó lại bị từ chối. Nếu giao dịch ở mức $ 6460, hơn khoảng $ 60 so với hiện tại, chúng tôi thực hiện kỹ thuật được gọi là điểm dừng. Chúng tôi chờ đợi thời cơ chín muồi và cố gắng nhảy vào đúng thời điểm.”

Ông tiếp tục nói rằng với việc bitcoin sau đó đạt mức $6,460, ông sẽ thực hiện stop-in với mục tiêu là $6,860. Vào thời điểm bài viết, giá bitcoin đang giao dịch ở mức $6,750. Theo quan điểm của ông, chỉ khi bitcoin quay trở lại giao dịch dưới $6,210 thì toàn bộ ván cược mới thất bại, khiến bitcoin một lần nữa kiểm tra mức hỗ trợ $6,000.

Đồng ý với đánh giá này, Anthony Grisanti tuyên bố rằng việc thiếu những nguyên tắc cơ bản về giá bitcoin làm cho việc đánh cược nó dựa trên dữ liệu phân tích là một điều cần thiết.

Theo ông:

“Khi bạn không có bất kỳ thứ gì khác tương tự như các nguyên tắc cơ bản để giao dịch, bạn giao dịch dựa vào các dữ liệu phân tích và đó là những gì Jim đang làm. Anh ta dừng lại ở cấp độ chiến lược, tìm kiếm một hướng đi. Nếu anh ta không thấy được nó, anh ấy không giao dịch.”

Luoro kết luận rằng mặc dù thiếu nguyên tắc cơ bản đồng nghĩa với việc rất khó để định giá bitcoin, nhưng việc phát hiện giá vẫn xảy ra trên thị trường và điều này dường như đang diễn ra với việc $ 6,000 đang ngày càng có khả năng trở thành mức hỗ trợ quan trọng của loại tài sản này.

CCN đưa tin hôm thứ Năm rằng bitcoin đã tăng hơn 1.5% so với Đô la Mỹ, di chuyển ổn định về phía $6,500-fiat bất chấp vụ tấn công của sàn Zaif ở Nhật Bản dẫn đến hao hụt 6,000 BTC.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Các nhà sáng tạo nội dung trên Youtube, Twitch và Wikipedia đã chấp nhận Ripple

Read Next

Các đợt fork và cái nhìn toàn cảnh về ai là người thắng kẻ thua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *