Bitcoin phẫu thuật 18% trong 3 ngày khi gần $ 3.800-Điều gì tiếp theo cho thị trường?

Kể từ ngày 17 tháng 12, trong vòng chưa đầy ba ngày, giá Bitcoin đã tăng từ $ 3,181 lên $ 3,776 so với đô la Mỹ, hơn 18 phần trăm.

Trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Bitstamp , Bitcoin (BTC) đã điều chỉnh nhẹ thành 3.700 đô la nhưng việc phá vỡ tiền điện tử vượt trội trên mốc 3.700 Đôla đã khiến các nhà phân tích xem xét khả năng kiểm tra mức kháng cự chính của tài sản trong mức 3.800 đô la Phạm vi $ 4.200.

Bitcoin hướng tới đâu?

Vào thứ Hai, khi giá Bitcoin đang dao động ở mức khoảng 3.500 đô la, một nhà giao dịch tiền điện tử với bí danh trực tuyến Crypto Dog13 nói rằng BTC có thể giảm xuống dưới mức 3.400 đô la nếu mất đà hoặc có khả năng tăng lên 3.800 đô la.

Các nhà phân tích cho biết:

Hợp nhất BTC dưới mức kháng cự. Nếu chúng tôi mất sức, tôi nhìn vào $ 3,400 để được hỗ trợ. Dưới đây tôi quan tâm. Một sự bùng nổ và tôi đang chú ý $ 3.800.

Kể từ đó, Bitcoin đã cho thấy những dấu hiệu mạnh mẽ vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự $ 3.800, điều mà nó không thể kiểm tra kể từ tuần đầu tiên của tháng 12.

Bitcoin có thể đã trải qua một sự gia tăng đáng kể về giá trong tuần qua do các điều kiện quá bán nghiêm trọng. Từ ngày 28 tháng 11, giá trị của BTC đã liên tục giảm so với USD, trải qua đợt bán tháo mạnh mà không chịu áp lực bán cao.

Khi thị trường bắt đầu cho thấy các điều kiện cực kỳ quá bán, nhiều tài sản tiền điện tử lớn bắt đầu khởi động một đợt tăng giá điều chỉnh, cuối cùng đẩy toàn bộ thị trường tăng giá trị.

Các nhà giao dịch rút ngắn Bitcoin từ đầu, khoảng 19.500 đô la, cũng đã bắt đầu rút tiền ra khỏi các vị trí của họ ước tính mức đáy trung hạn của BTC sẽ nằm trong khoảng từ 3.000 đến 4.000 đô la.

Nói với Bloomberg, Mark Dow, một nhà giao dịch được gọi là đầu BTC, cho biết :

“Tôi đa xong. Tôi không muốn cố gắng lái thứ này về không. Tôi không muốn cố gắng vắt nhiều chanh hơn. Tôi không muốn nghĩ về nó. Có vẻ như đúng thời điểm. Họ chỉ thấy nó đang đi lên và muốn có một phần của nó.

Giá đột biến của các tài sản tiền điện tử khác hiển thị

Các nhà phân tích thường quy cho sự suy giảm mạnh mẽ về giá trị của Ethereum (ETH) , Bitcoin Cash (BCH) và các tài sản tiền điện tử lớn khác do thiếu các nguyên tắc cơ bản. Ethereum đã không thể hiển thị mức độ cao của hoạt động người dùng trong các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong khi Bitcoin Cash đấu tranh để có được sự chấp nhận của người bán.

Sự tăng vọt của giá ETH, BCH và các giao thức khác như EOS cho thấy các nhà giao dịch thoải mái hơn khi tham gia vào các vị trí rủi ro cao và tự tin vào xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Liệu cả hai loại tiền điện tử chính và mã thông báo ERC20 nhỏ có thể duy trì động lượng của họ trong suốt nhiều tuần tới và duy trì phạm vi giá đạt được trong vài ngày qua hay không vẫn chưa chắc chắn. Nhưng, cuộc biểu tình điều chỉnh gần đây đã cho phép thị trường tiền điện tử có được một số phòng thở và tránh sự sụt giảm lớn dưới mốc định giá 100 tỷ đô la.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ  TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Cơ quan Thuế Úc cảnh báo các thương nhân về việc khai báo lợi nhuận tiền điện tử

Read Next

Người tạo BitTorrent có ý định tiêu diệt Bitcoin bằng tiền điện tử xanh Chia Chia

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *