‘Bitcoin không còn nhàm chán,’ Giá hướng tới $ 1.5K, các nhà phân tích nói Bloomberg

Các nhà phân tích tại Bloomberg Intelligence dự đoán rằng Bitcoin ( BTC ) “tiếp tục giảm,” Bloomberg đưa tin ngày 16/11.

“Bitcoin không còn nhàm chán” tuyên bố Bloomberg, trước khi nói rằng các nhà phân tích dự đoán giá có thể giảm xuống thấp như điểm 1.500 $, giảm thêm 70 phần trăm trong giá của đồng xu.

Bloomberg trích dẫn người sáng lập quỹ đầu cơ Travis Kling nói rằng ông “không ngủ ngon” vì sự bất ổn tiềm tàng trong các thị trường mật mã rộng lớn hơn do gần đây Bitcoin Cash hard fork :

“Có một cơ hội nhỏ mà, rất khó để ước tính, rằng một cái gì đó thực sự xấu có thể xảy ra liên quan đến Bitcoin Cash mà sau đó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường mật mã.”

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence tiếp tục tranh luận, nói rằng vụ tai nạn thị trường gần đây “đã được kích thích bởi bơm cho chiếc máy rút tiền Bitcoin.” Theo báo cáo của Bloomberg, ông giải thích rằng “máy bơm đã bắt đầu cách đây vài tuần, có thị trường một chút quá bất lợi với thời gian đầu cơ chơi cho những ngày tốt đẹp. Nhưng đây là một thị trường chịu đựng lâu dài. ”

Các thị trường con gấu trong ngành công nghiệp cryptocurrency đã ảnh hưởng rõ ràng hơn chỉ giá cả. Nhà sản xuất GPU lớn của Mỹ Nvidia gần đây đã báo cáo mức giảm đáng kể trong doanh số bán hàng trong quý hiện tại, dẫn đến doanh số bán GPU ít hơn được sử dụng cụ thể cho khai thác tiền điện tử.

Trong một lưu ý gần đây cho khách hàng, nhà phân tích Rob Sluymer của Fundstrat Global Advisors dự đoán rằng sẽ mất “tuần, nếu không phải vài tháng” để Bitcoin hồi phục từ “thiệt hại kỹ thuật” gây ra bởi sự sụp đổ giá gần đây.

Trong một lưu ý riêng trong tuần này, người đồng sáng lập Fundstrat và Trưởng phòng Nghiên cứu Tom Lee đã nói với khách hàng rằng ông đã hạ mục tiêu cuối năm trước của mình cho giá Bitcoin từ 25.000 USD xuống còn 15.000 USD.

EcoinBanks

Read Previous

Franklyn Richards của Litecoin nói tiền điện tử sẽ được thể chế hóa – và điều đó là ổn

Read Next

Hoa Kỳ: Hành động AG ủng hộ ‘Lừa đảo quảng cáo phát minh’ lừa đảo ‘Touting’ Time Travel ‘Crypto

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *