Bitcoin IRA thêm Litecoin, Ethereum Classic và Bitcoin Cash vào đầu tư hưu trí

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thanh khoản lương hưu bằng các loại tiền điện tử tại Los Angeles, vừa mới thêm BCH, ETH và LTC vào danh sách các loại tiền tệ có thể được sử dụng.

Bitcoin IRA công ty đầu tiên trên thế giới cho phép các cá nhân đầu tư vào tài khoản cryptocurrency trong tài khoản hưu trí được IRS chấp thuận, hiện đang cho phép Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC) và Bitcoin Cash (BCH) để đầu tư. Đây là tin tuyệt vời cho những người tìm kiếm các giải pháp quỹ hưu trí theo định hướng cryptocurrency.

Nghỉ hưu với nhiều loại tiền điện tử mới

Chris Kline, giám đốc hoạt động của công ty, đánh giá cao tiềm năng của công nghệ tiền điện tử trong tương lai. Ông cũng đề cập đến tầm quan trọng của Bitcoin trong việc tạo nên giá trị của các altcoin.

Chris Kline, Giám đốc điều hành của Bitcoin IRA, nhận xét:

“Bitcoin đã trở thành cửa ngõ cho một cách đầu tư mới và các thiết bị đầu cuối đang thúc đẩy động lực đó. Giá trị của tiền điện tử vượt xa giá của từng đồng tiền truyền thống, nó thực sự là công nghệ nền tảng sẽ cách mạng hóa hệ thống tài chính của chúng ta. Chúng tôi rất vui được cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội sử dụng công nghệ này và xây dựng một danh mục hưu trí với Bitcoin và altcoins.”

Tổng số tiền được cung cấp theo Bitcoin IRA

Bitcoin IRA hiện cung cấp 6 đồng tiền để đầu tư: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, XRP, Litecoin và Bitcoin Cash – và các cá nhân có thể chuyển các quỹ hưu trí thành tiền điện tử toàn bộ hoặc theo tỷ lệ phần trăm. Tất cả các khoản đầu tư cryptocurrency được giữ an toàn trong một ví lạnh BitGo . Biểu tượng BitGo được coi là ví điện tử số an toàn nhất với mã hóa chữ ký nhiều lớp với thông tin của khách hàng được kèm theo còn key bảo mật sẽ được lưu trữ lạnh.

Tiền điện tử khởi đầu: XRP

Bitcoin IRA cũng đã phát hành mã thông báo rực rỡ như là một phần của việc phát triển các lựa chọn quỹ hưu trí cho khách hàng của họ. Kline đã ca ngợi XRP khi họ công bố nó vào cuối tháng tám.

“Chúng tôi là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp tính năng XRP theo cách này. Nhu cầu từ khách hàng của chúng tôi đã được mở rộng. XRP là một sự đổi mới độc đáo trong việc hiện đại hóa thanh toán qua biên giới sử dụng công nghệ blockchain cao cấp. Chúng tôi rất vui mừng khi có tính năng XRP và làm việc với BitGo để mang lại cơ hội tài sản phi thường này cho thị trường.”

EcoinBanks

Read Previous

Trung Quốc cấm ICO chỉ là tạm thời, chờ đợi giấy phép chính thức

Read Next

Năm Điều Cần Biết Về XRP

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *