Bitcoin hướng tới 4.000 đô la để kết thúc tuần lễ kỳ nghỉ đầy biến động

Trong tuần này đã dẫn đến một số biến động đáng kể, cả trong thị trường chứng khoán và tiền điện tử .

Khi tuần lễ sắp kết thúc, Bitcoin đang hướng đến ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng là 4.000 đô la sau khi giao dịch giảm xuống khoảng 3.600 đô la vào thứ năm. Trong ngày thứ 6 qua Bitcoin đã tăng tới 7,7% trong ngày lên tới 3925 đô la. Trái ngược với thị trường chứng khoán suy giảm.


BTC / USD qua CoinCodex

Thị trường tiền điện tử, được theo dõi bởi AltDex 100 Index. Vào ngày thứ 6 Bitcoin tăng hơn 7% và toàn bộ thị trường tiền điện tử tăng 8,7% lên mức 131,9 tỷ USD.

Một số đồng tiền điện tử khác cũng tăng mạnh vào thứ Sáu bao gồm Ethereum (+ 19,6%), Decred (+ 26,5%), NEO (+ 15%), Bitcoin Cash (+ 19,8%), Zilliqa (+ 23,6%) và Cardano (+ 15,3%) và một số đồng coin khác.

Hy vọng của những nhà đầu tư muốn giá Bitcoin sẽ hồi phục lại mức 5000-6000 đô la để xác nhận một xu hướng tăng trở lai.

Trong khi đó những con gấu trong thị trường sẽ đẩy giá của Bitcoin xuống dưới 3200 đô la để bắt đầu một đợt giảm tiếp theo.

Chúng ta nhìn lại một năm 2018 là năm đã trở thành năm đầy khó khăn với những nhà đầu tư Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung khi hàng loạt các vụ bán tháo diễn ra, tàn phá bảng xếp hạng với sắc đỏ. Hy vong năm sau sẽ là năm trở lại mạnh mẽ của tiền điện tử.

EcoinBanks

Read Previous

Các sàn giao dịch lớn về tiền điên tử bị tố cáo giả mạo khối lượng :Vậy ai mới là đáng tin cậy?

Read Next

Năm 2018 Bitcoin được xem là khoản đầu tư khó chịu nhất trong xếp hạng đầu tư

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *