Bitcoin Gold phát hành bản cập nhật quan trọng

Sau đợt ra mắt thất bại vì bị tấn công DDOS, các nhà phát triển Bitcoin Gold đã cho ra bản cập nhật mới nhằm cải tiến và gầy dựng lòng tin với nhà đầu tư về Bitcoin Gold.

Bitcoin Gold ra mắt trang blog cập nhật các phiên bản mới nhất

Trong một nỗ lực nhằm gầy dựng uy tính cho Bitcoin Gold, các nhà phát triển đã thông báo một chiến dịch nâng cấp tòan diện và bao quát về bảo mật và đã sửa lỗi thành công lỗi bảo mật Replay Protection.

Đại diện nhóm phát triển Bitcoin Gold cho biết: “Chúng tôi nỗ lực để người dùng sẽ luôn yên tâm về vấn đề bảo mật khi giao dịch Bitcoin Gold. Giờ đây Bitcoin Gold đã được nâng cấp tòan diện với các chức năng bảo mật mới nhất nhằm bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro tiềm ẩn”.

Chi tiết về bản cập nhật tòan diện của Bitcoin Gold đều được công khai trên Github

Đại diện nhóm phát triển nêu chi tiết: “Việc nâng cấp bảo mật của Bitcoin Gold sẽ chống được lỗ hổng Replay Protection. Trên thực tế bản vá Replay Protection là tính năng nằm trên chuỗi chain nhằm giúp cho các giao dịch an tòan khi mà các thông tin trên một chuỗi chain này thì không thể sử dụng trên một chuỗi chain khác do đó tính năng này sẽ giúp ngăn chặn hacker mạo danh thông tin trên chuỗi chain của người nhận và cấy chain bị nhiễm virus vào chuỗi giao dịch hệ thống để lấy Bitcoin từ người gửi”.

Bước nhảy tiếp theo của Bitcoin Gold

Nhóm phát triển Bitcoin Gold thông báo các dịch vụ liên quan đến Bitcoin Gold sẽ được triển khai ngay sau khi các họat động hậu cần hoàn tất như bản hướng dẫn chính thức việc đào Bitcoin Gold, ứng dụng Blockchain vào Bitcoin Gold, diễn đàn và ví điện tử.

Kế đó các quy định và chính sách sử dụng Bitcoin Gold cũng được hòan thành và công bố báo chí. Đại diện nhóm phát triển phát biểu: “Bitcoin Gold sẽ mang đến cơ hội đào tiền ảo cho tất cả mọi người khi mà sản lượng Bitcoin đã sắp cạn kiệt”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Kenya, Swaziland và Australia đều đưa ra các thông báo về kiểm duyệt tiền ảo

Read Next

Nước Nga thất thóat 18 tỷ Rubles trong năm nay vì thiếu các quy định kiểm duyệt ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *