Bitcoin Gold chuẩn bị phát hành bản cập nhật mới

Bitcoin Gold (BTC) ra thông báo cho bản cập nhật mới cho hệ thống mạng Bitcoin Gold nhằm thay đổi thuật tóan của BTC. Theo như nhóm phát triển thì bản cập nhật mới đã được phát hành vào 25 tháng 10 và hệ thống mạng Bitcoin Gold sẽ dự kiến họat động vào ngày 1 tháng 11. Tuy nhiên, nhóm phát triển cho biết vẫn chưa hòan tất dự án tại thời điểm này và sẽ dời ngày họat động đến 12 thán 11 năm 2017.

Bản cập nhật Bitcoin Gold sắp được phát hành

Theo như cộng đồng Bitcoin Gold thì nhóm phát triển dự kiến sẽ đưa vào họat động hệ thống vào ngày chủ nhật tới. Nhóm phát triển cho biết người dùng hòan toàn có thể download bản cập nhật mới này.

“Chúng tôi rất cảm kích đến cộng đồng người dùng Bitcoin Gold trên tòan thế giới, những người đã ủng hộ và tài trợ do dự án Bitcoin Gold thành sự thật. Bên cạnh đó họ cũng thật kiên nhẫn khi hỗ trợ chúng tôi kiểm thử trong họat động đào Bitcoin Gold”.

Giờ đây, những nhà cung cấp ví điện tử và những sàn giao dịch có xử lý những giao dịch như đặt cọc, chuyển, nhận sớm nhất có thể với Bitcoin Gold. Đây là thời điểm quan trọng của Bitcoin Gold khi mà chỉ trong vòng 1 tháng mã nguồn đã được nhận được những nâng cấp và chỉnh sửa lớn.

Mười sàn giao dịch chấp nhận BTG

Nhóm phát triển BTG rất biết ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ những dịch vụ nhằm xây dựng hệ sinh thái BTG. Nhóm phát triển cũng dự kiến phát hành bản hướng dẫn các họat động đào BTG dành cho người dùng để họ có thể đào BTG một cách dễ dàng nhất.

“Trong khi vẫn còn nhiều hòai nghi về tính hiệu quả của bản cập nhật Bitcoin Gold. Nhất là Bitcoin Gold trở thành chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng người đào. Hơn nữa, những nhà cung cấp ví điện tử lớn trên thị trường cho biết họ chưa có kế họach hỗ trợ Bitcoin Gold”.

Nhưng hiện tại thì đã có mười sàn giao dịch chấp nhận Bitcoin Gold theo như phân tích từ Coinmarketcap, những sàn giao dịch này là Bitfinex, Hitbtc, Coinnest, Binance, Yobit, Gate.io và một vài sàn giao dịch nhỏ khác. Bitcoin Gold được giao dịch ở mức giá từ $160 đến $260 trên những sàn giao dịch vừa nêu.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Tổng thư ký của ông Trump cho biết nhà Trắng sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ Bitcoin

Read Next

Hệ thống Bitcoin có thể bị xâm phạm bởi máy tính lượng tử vào năm 2027

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *