Bitcoin giống như một mô hình dự đoán thị trường siêu thông minh

Bitcoin được cho là “mô hình dự đoán thị trường siêu thông minh” và sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thị trường trong tương lai.

Một quỹ đầu tư mới được gọi là Numerai hay còn gọi là “thị trường chứng khoán siêu thông minh”. Bằng cách kết hợp giữa các nhà khoa học và phương pháp phân tích dữ liệu để tiếp tục mở rộng đầu tư. Theo người sáng lập của quỹ, một số nhà khoa học được trả lương bằng Bitcoin nhằm xây dựng mô hình thuật toán để củng cố về những dự đoán trong tương lai.

Numerai đang khuyến khích các nhà khoa học dữ liệu với Bitcoin

Việc kéo theo các thuật toán ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi và việc phân tích dữ liệu cũng trở nên hiệu quả hơn là do sự bùng nổ Internet đang diễn ra. Do đó, Numerai tập hợp tất cả trí thông minh từ hơn 7 nghìn nhà khoa học dữ liệu nhằm tính toán chính xác dự đoán thị trường chứng khoán.

Trong thời gian gần đây, biên tập từ các ấn phẩm công nghệ cao, người sáng lập của công ty đã trình bày chi tiết việc các nhà khoa học được trả lương bằng Bitcoin.

Hiện nay, những phần mềm được hỗ trợ bởi cá nhà khoa học dữ liệu đang có hơn 29 tỷ dự đoán công bằng. Người sáng lập nói với Wired rằng một trăm nhà khoa học đã được trả tiền cho những nghiên cứu của họ bằng Bitcoin. Ngoài ra, dữ liệu từ các nhà nghiên cứu được tập hợp trong một bảng thu thập thông minh để tạo ta mô hình dự báo hợp tác.

Bitcoin sẽ giúp phân tích dữ liệu và dự báo thị trường

Dự báo thị trường và giải pháp tiền tệ kỹ thuật số được cho là có ảnh hưởng sâu sắc đến thị trường trong tương lai. Numerai trả tiền nhân viên của mình bằng Bitcoin cho việc xây dựng hệ thống phân tích dữ liệu, chứng tỏ việc tiền kỹ thuật số có thể sẽ trở thành nền tảng dự đoán cho tương lai.

Bitcoin sẽ giúp phân tích dữ liệu và dự báo thị trường
Bitcoin sẽ giúp phân tích dữ liệu và dự báo thị trường

Dự án Bitcoin Hivemind là một mạng ngang hàng trên hệ thống Oracle và dự báo thị trường được phát triển bởi Paul Sztorc. Nhằm mục đích cho phép người tham gia thị trường có thể đưa ra những nhận định mua và bán cổ phiếu đầu tư trên toàn thế giới. Dự án sẽ trở lại vào tháng 1 năm 2017.

Augur là dự án trên một nền tảng dự báo phân cấp được xây dựng trên Ethereum. Dự án sử dụng lý thuyết trò chơi và các ưu đãi tiền tệ kỹ thuật số để nâng cao độ chính xác. Khi nền tảng trở nên phổ biến thì dự đoán liên quan đến bất kỳ sự kiện trên toàn thế giới sẽ trở nên chính xác hơn. Dự án dự kiến sẽ phát hành trực tiếp ở một số điểm trong năm 2017.

Bitcoin sẽ là một “mô hình dự đoán thị trường siêu thông minh” trong tương lai!

EcoinBanks

Read Previous

Venezuela liệu có thể thoát khỏi siêu lạm phát nhờ Bitcoin?

Read Next

Liệu rằng mạng lưới Bitcoin có thể bị đánh sập hay không

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *