Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi sự suy thoái mới tấn công thị trường tiền điện tử

Thứ hai 28 tháng một – Bitcoin ( BTC ) mất 3% và hàng loạt altcoins khác giảm giá.

Hình dung thị trường

Dữ liệu từ công cụ theo dõi giá của Cointelegraph và Coin360 cho thấy xu hướng giảm vào đầu tuần, với BTC / USD mất hỗ trợ ở mức 3.500 đô la.

Một đợt giảm giá đột ngột đã kết thúc một tuần yên tĩnh đối với BTC, vốn vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 3.500 đến 3.670 đô la.

Vào thời điểm báo chí vào thứ Hai, Bitcoin dao động quanh mức $ 3,460, mức giá thấp nhất kể từ ngày 16 tháng 12.

Chỉ số giá 4 tháng của Bitcoin

Mặc dù không có sự kiện nào xuất hiện để gây ra tổn thất, nhưng các nhà phân tích từ lâu đã kêu gọi giảm giá hơn nữa đối với Bitcoin, với báo cáo của Cointelegraph về các cảnh báo từ các nhà tiên tri kỳ cựu Tone Vays trong thời gian thấp nhất của tháng 12 đã đưa BTC / USD ở mức 1.300 đô la.

Ý kiến ​​vẫn chia rẽ về hiệu suất của Bitcoin trong năm 2019. Mike Kayamori, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Quoine , đã đưa ra một trong những dự báo tăng giá hơn của ngành trong năm nay, tuyên bố rằng nó sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 20.000 đô la trước năm 2020.

Ethereum ( ETH ) đã mất 6,8% tại thời điểm báo chí để giao dịch ở mức 108 đô la, trong khi danh sách được dẫn đầu bởi Bitcoin Cash ( BCH ), đã giảm 10,8 % để đạt 111 đô la.

Chỉ số giá Ethereum 7 ngày

Bitcoin SV , fork cứng của BCH mà theo truyền thống giao dịch ngược với BTC, đã không thể sao chép hành vi trước đó, giảm 9% xuống còn 66,80 đô la – mức thấp trong hai tháng.

Arthur Hayes , Giám đốc điều hành của sàn giao dịch BitMEX , kỳ vọng sự đảo ngược về vận may đối với Ethereum như là một phần của sự phục hưng của thị trường cung cấp tiền xu ban đầu ( ICO ). Một khi điều này bắt đầu, năm nay hoặc năm sau, ETH / BTC sẽ trở lại mức 200 đô la trở lên, ông nói với Cointelegraph.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

TRON Tăng Vọt 134% Sau 1 Tháng: Hiệu Ứng Mạnh Mẽ Để Đẩy Giá BTC Lên Cao Hơn?

Read Next

Báo cáo của Hàn Quốc: Các sàn giao dịch lớn tham gia công cuộc chống rửa tiền

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *