Bitcoin giảm giá nhẹ sau khi đạt giá trị cao chưa từng có

Thị trường giao dịch Bitcoin vừa chứng kiến đợt giảm giá nhẹ của Bitcoin vào ngày 23 tháng 10 vừa qua ước tính khỏang 3% sau khi đạt mốc $6.000. Tại thời điểm này giá của Bitcoin từ $5.830 xuống còn $5.620.

Sau khi cán mốc $6.180 giá Bitcoin đã bắt đầu giảm nhẹ

Năm ngày sau đợt tăng giá chóng mặt, Bitcoin đã tuột giá. Sau đợt điều chỉnh giá tiền điện tử, nhiều chuyên gia nhận định giá tiền ảo đã gần như ở đúng mức giá thật khi Bitcoin có giả khỏang $5.860 $5.900.

Nhưng chúng ta đã chứng kiến đợt tăng giá của Bitcoin lên đến hơn $6.000 nhưng tại thời điểm hiện tại đợt giảm giá này của Bitcoin chứng tỏ Bitcoin đang điều chỉnh về giá trị thực của nó.

Tổng giá trị giao dịch của Bitcoin đạt giá trị 2 tỷ đô la chỉ trong vòng 24 giờ. Đồng Yên của Nhật Bản vẫn là đồng tiền dẫn đầu trong các giao dịch với Bitcoin, chiếm 61% tổng lượng giao dịch trên tòan thế giới.

Những đồng tiền truyền thống khác cũng nối gót với đồng Yên như: Dollar, won, Euro. Và top 5 sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản là: Bitfinex, Bithumb, Bitflyer, Bitstamp, và GDAX.  Đóng góp tổng lượng xử lý giao dịch không hề nhỏ trên thị trường thế giới

Thị trường tiền ảo lao dốc cùng Bitcoin

Những đồng tiền điện tử khác cũng nếm trái đắng sau khi Bitcoin tuột giá. Đồng Ethereum giảm 5.3% khi còn 1 ETH đổi $283. Đồng Ripple (XRP) giảm 6% còn 1 XRP đổi $0.19. Bitcoin Cash (BCC) đổi 1 BCC lấy $315 khi giá trị đồng này giảm 7.4%. Cuối cùng đồng Litecoin (LTC) còn $53 đổi 1 LTC. Nhìn chung giá trị thị trường của tiền điện tử giảm 5 tỷ đô la còn 164 tỷ đô la.

Những Kết luận được đúc kết

Dĩ nhiên trong con mắt của nhà đầu tư, thì đợt giảm giá này chỉ là tạm thời cho cuộc bức phá kế tiếp. Lạc quan mà nói, nhiều nhà đầu tư rất mong chờ giá Bitcoin chạm mốc $6.500 đến $7.000 trước bản cập nhật mới được phát hành. Như chúng ta đã biết từ thông tin thị trường mới nhất thì biểu đồ giá của Bitcoin sẽ có hình như đôi cánh khi bị lõm vào giữa và hai bên thì cao hơn.

Giá sẽ tiếp tục giảm trong tương lai gần, nhưng sẽ nhanh chóng tăng lại theo sau bản cập nhật mới nhất được phát hành. Hiện tại chỉ còn khỏang hơn 2 tuần nữa trước khi Segwit2x đưa ra bản cập nhật của họ.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Dịch vụ lưu trữ Bitcoin tại kho lạnh một pháo đài dành cho Bitcoin

Read Next

Nhà cung cấp ví điện tử Ledger hợp tác cùng người khổng lồ công nghệ Intel

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *