Bitcoin Future bị ủy ban kinh tế Hàn Quốc từ chối

Theo nhiều nguồn tin cho biết rằng chính phủ Hàn Quốc đang có ý định cấm các hợp đồng tương lai với Bitcoin và để lại thị trường rộng lớn này cho Mỹ và Nhật. Điều này không phải là vì các ủy ban đang lưỡng lự hay lo sợ mà là do hệ quả của những lệnh cấm khác được ban hành.

Hàn Quốc chuẩn bị cho lệnh cấm trong tương lai

Sau khi ủy ban chứng khóang Hàn Quốc đã chuẩn bị sẵn sàng để giới thiệu các hợp đồng tương lai với Bitcoin thì những ủy ban kinh tế lại đang làm những điều ngược lại đó là sọan thảo một lệnh cấm tòan diện lên các hợp đồng tương lai với Bitcoin. Các ủy ban đã chính thức đưa ra các thông báo, vào ngày 5 tháng 12 sẽ chính thức áp dụng cho tất cả các ủy ban trên đất nước.

Trong một nỗ lực phản đối lại lệnh cấm, những công ty môi giới tại Hàn Quốc như eBest Investment & Securities và Shinhan Financial Investment đã phải hủy nhiều bản kế họach phát hành các hợp đồng tương lai cho khách hang theo như một tờ báo địa phương đưa tin.

Hiện tại, các ủy ban kinh tế hàng đầu tại Hàn Quốc đã thiết lập lệnh cấm lên các ICO, đang sọan thảo kế họach đánh thuế tiền điện tử và thiết lập một cơ quan chuyên trách giám sát các họat động giao dịch tiền điện tử và rõ ràng không phải ai trong ngành tài chính cũng ủng hộ điều này.

Cuộc đua với ICO

Trong khi Hàn Quốc đã gần như rời khỏi cuộc đua ICO trên tòan thế giới thì những quốc gia khác như Mỹ và Nhật lại đang tăng tốc mạnh với các hợp đồng tương lai với Bitcoin. Cboe đang chuẩn bị đưa ra hợp đồng tương lai với Bitcoin và CME cũng sẽ bắt kịp trong một tuần sau đó. Trong lúc đó ở Nhật thì các công ty cũng đang gấp rút các bước chuẩn bị cuối cùng để không bị tuột hậu so với thị trường Mỹ và dự kiến các hợp đồng tương lai với Bitcoin trễ nhất sẽ được phát hành vào đần năm sau.

Các nhà môi giới cũng đã chuẩn bị sẵn sàng vào cuộc khi các hợp đồng tương lai chính thức được rao bán trên thị trường.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Suft Air chấp nhận thanh tóan dịch vụ bay bằng Bitcoin

Read Next

Yahoo Finance hợp tác với Coinbase cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *