Bitcoin Được Hỗ Trợ Từ Steam Có Thể Dùng Mua Game và Item

Với sự hỗ trợ của Steam đồng tiền Bitcoin có thể mua game và các item, các đối tác của Valve là Bitpay sẽ giúp thực hiện những giao dịch này một cách nhanh chóng và an toàn.

Khi mà Valve đang phát triển thêm thêm nhiều kênh thanh toán giúp người sử dụng có thêm lựa chọn khi sử dụng hệ thống phân phối game Steam. Hãng này đã hợp tác cùng Bitpay, đây là đối tác trung gian giúp việc thực hiện các giao dịch bằng đồng bitcoin, khi người dùng mua game của hãng.

Bitcoin sẽ được Steam hỗ trợ giúp thanh toán các loại game và item

Đây là sự khởi đầu trong việc đưa đồng tiền trở nên phổ biến hơn, tiếp cận thêm nhiều khách hàng quan tâm đến các game của Valve. Họ hợp tác với Bitpay, những cam kết mà Bitpay công bố sẽ giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Kết hợp với hệ thống đã có của Steam, Bitpay giúp những game thủ mua vật phẩm trong game dễ dàng hơn, họ có thể tiến hành giao dịch ngay lập tức mà không cần sử dụng thẻ tín dụng VISA hay Mastercard (các thẻ thanh toán quốc tế).

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng và thực hiện các giao dịch khác nhau thanh toán trực tiếp trên internet, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều người không thể giao dịch hoặc chưa tiếp cận với hình thức thanh toán này. Điều đó khiến những người sử dụng dịch vụ không thể tiếp cận với nhu cầu của họ.

Bitcoin cũng là một loại tiền trong thế giới internet, Bitcoin sẽ giúp ích cho Steam tiếp cận được nhiều game thủ, cũng như giúp các game thủ dễ dàng và chủ động hơn trong những giao dịch của họ. Với bitcoin khách hàng có thể thanh toán bất kì nơi đâu, họ cũng hoàn yên tâm với hình thức thanh toán bitcoin khi không cần tới chi phí sử dụng, hoặc gian lận như khi sử dụng thẻ tín dụng khác bởi các thuật toán rất bảo mật và an toàn.

Một sự thật là trên thế giới tại nhiều quốc gia chưa phát triển dịch vụ tài chính, họ gặp nhiều khó khăn khi muốn sở hữu hay tiếp cận với thẻ ghi nợ, hoặc thẻ tín dụng. Lúc này thì hệ thống thanh toán sử dụng bitcoin, sẽ là giải pháp được nhiều nhà phát hành game cân nhắc

Từ giờ khi Steam hỗ trợ đồng tiền Bitcoin để mua game và vật phẩm hỗ trợ, chắc chắn những game thủ có thể yên tâm và có thêm nhiều lựa chọn khi thanh toán, giúp thỏa mãn những đam mê của mình. Có một hạn chế khi thực hiện qua hình thức thanh toán này, đó là giá trị của đồng bitcoin trong thời điểm hiện tại chưa có sự ổn định. Nó biến động khiến giá trị của bitcoin cũng dễ bị thay đổi, có thể trong thời điểm hiện tại một game có giá cố định dùng một lượng bitcoin nhất định. Tuy nhiên một thời gian sau nếu bitcoin biến động giá, thì với lượng bitcoin ấy có thể mua hoặc không thể đủ để mua game đó nữa.

EcoinBanks

Read Previous

Cha Đẻ Bí Ẩn Của Bitcoin Được Đề Cử Nobel Kinh Tế

Read Next

Những Người Sở Hữu Nhiều Bitcoin Nhất Thế Giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *