Bitcoin được dùng như quà cưới tại Ấn Độ

Một cặp đôi người Ấn Độ đã dùng Bitcoin làm quà cưới khi đám cưới được bắt đầu vào tháng này. Đó là cặp đôi Prashant Sharma và Niti Shree, cặp đôi này là đồng sáng lập của một công ty công nghệ tại Ấn Độ và là người ủng hộ sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử trong tương lai.

Bitcoin được xem như quà cưới sang trọng tại Ấn Độ

Prashant Sharma và Niti Shree đã thảo luận về món quà cưới độc đáo bằng Bitcoin trong hôn lễ với báo chí. Ông Sharma cho biết rằng kết hợp công nghệ cùng món quà cưới truyền thống là một sự sáng tạo tuyệt vời. Chúng tôi đã thảo luận với gia đình hai bên và họ rất tán thành.

Đám cưới đã diễn ra vào 9 tháng 12 vừa rồi, chỉ sau có một tuần khi ngân hàng trung ương Ấn Độ phát ra cảnh báo về những rủi ro với tiền điện tử. Hơn 200 khách mời và người thân trong gia đình đã đến dự đám cưới có một không hai này và chỉ có 15 người trao quà đám cưới theo cách truyền thống.

Các cặp đôi ngày càng ưa chuộng Bitcoin

Đôi uyên ương này ước tính họ sẽ quyên tặng toàn bộ số Bitcoin quà cưới mà họ nhận được cho tổ chức từ thiện về giáo dục trẻ em tại Ấn Độ lên đến $1.560. Những người bạn đến dự đám cưới đều rất háo hức với ý tưởng quà cưới độc đáo này và cho biết trong tương lai họ cũng làm điều tương tự trong đám cưới của mình.

Prashant Sharma hy vọng ý tưởng dùng Bitcoin làm quà cưới sẽ được nhân rộng trong tương lai. Mặc dù các chính phủ trên thế giới hiện giờ không thích Bitcoin nhưng biết đâu trong tương lai họ sẽ thay đổi ý kiến. Sharma cho biết anh và vị hôn thê chỉ mới quyết định nhận quà cưới bằng Bitcoin vào hai tuần trước, ý tưởng nảy ra khi cả hai đang thảo luận về vấn đề mua bán BTC với nhau.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Tổng thống Belarus miễn thuế cho giao dịch tiền điện tử và các hoạt động ICO trong vòng 5 năm

Read Next

Goldman Sachs tuyên bố ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *