Bitcoin đã tìm thấy đáy vững chắc ở mức 3 nghìn đô la nhưng chưa sẵn sàng để phá vỡ 5 nghìn đô la

Kể từ ngày 17 tháng 12, trong vòng bốn ngày, giá Bitcoin đã phục hồi từ $ 3,181 đến $ 4,073 bằng 28 phần trăm trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử chính.

Tuy nhiên, trên cơ sở 30 ngày, giá trị của tiền điện tử chiếm ưu thế vẫn giảm khoảng chín phần trăm từ mức 4.400 đô la và vẫn phải vượt qua các ngưỡng kháng cự trên mốc 4.400 đô la để xác nhận sự tăng giá tăng.

Mục tiêu Bitcoin $ 5.000 vẫn còn khó khăn

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử với bí danh trực tuyến The Crypto Dog, thì còn quá sớm để xác nhận sự đảo ngược xu hướng giữa kỳ và hướng đến một khu vực trị giá 5.000 đô la.

Trong khi Bitcoin trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ được hỗ trợ bởi sự tăng đột biến về khối lượng hàng ngày, nhà giao dịch nói rằng một số xác nhận phải được thực hiện để xác nhận một đợt tăng giá phù hợp vượt quá 5.500 đô la.

Ông đã viết:

Bitcoin tìm thấy hỗ trợ gần mức cao lịch sử ở mức 3.000 đô la. Đầu tuần này, tôi đã chứng kiến ​​sự biến động của Bitcoin và khối lượng bán bị đình trệ khi giá của nó giảm hơn nữa, khiến tôi tự hỏi liệu ‘hỗ trợ $ 3.000’ có thể được chạy trước hay không. Nó đã được. Nếu những con bò đực có thể vượt qua mức 4500 đô la, thì 4800 đô la là cú va chạm cuối cùng trong ngưỡng kháng cự trước 5.400 đô la. Tại thời điểm này, tôi không dự đoán một cuộc biểu tình vượt quá 5.500 đô la, tôi cũng không thể đảm bảo cứu trợ nhiều hơn thậm chí vượt quá 4.500 đô la, mặc dù chúng tôi không được tính bất kỳ kịch bản nào.

Hiện tại, tính đến ngày 21 tháng 12, khối lượng BTC dao động ở mức khoảng 8,7 tỷ đô la, tăng gần 100% so với 4,3 tỷ đô la kể từ tuần đầu tiên của tháng 12.

Sự gia tăng khối lượng tài sản trong bối cảnh đợt điều chỉnh đầy hứa hẹn cho thấy rằng việc mua các bức tường trong phạm vi chặt chẽ từ 3.000 đến 3.500 đô la là đủ mạnh để kích hoạt một sự tăng giá khi thị trường bắt đầu chứng minh các điều kiện quá bán.

Nhà phân tích nói thêm rằng Bitcoin đang tiến đến giai đoạn cuối cùng của thị trường gấu, với yếu tố duy nhất thiếu là vài tháng trong giai đoạn hợp nhất, trong đó tài sản thể hiện sự ổn định và mức độ biến động thấp.

Trong tương lai gần, nhiều nhà phân tích thường thấy Bitcoin duy trì đà tăng trong phạm vi rộng từ 3.000 đến 6.000 USD, dự kiến ​​biến động mạnh cho đến khi thị trường ổn định trong dài hạn.

Bitcoin Cash và Ethereum bay

Các tài sản tiền điện tử lớn phản ánh xu hướng giá của Bitcoin theo cách tăng cường hơn trong ba tuần qua đã bắt đầu tăng đáng kể về giá trị.

Sau khi tăng giá 40 phần trăm vào ngày 19 tháng 12, vào thứ Sáu, Bitcoin Cash đã ghi nhận thêm 42 phần trăm tăng, tăng lên $ 220. Tuần này, giá Bitcoin Cash đã tăng từ khoảng 80 đô la lên 220 đô la, tăng 175 phần trăm so với đô la Mỹ.

Ethereum đã ghi nhận một đợt tăng giá với cường độ tương tự như Bitcoin, lần đầu tiên phục hồi vượt mốc 110 đô la kể từ cuối tháng 11.

Trong những tuần tới, một số phát triển tích cực xung quanh đề xuất của các nhà lập pháp Hoa Kỳ để loại trừ tiền điện tử khỏi các quy định chứng khoán có thể làm giảm áp lực lên Ethereum và các giao thức hợp đồng thông minh khác.

EcoinBanks

Read Previous

Bloomberg: Facebook đang phát triển một loại tiền điện tử để chuyển trong WhatsApp

Read Next

Trao đổi Bitcoin của Hàn Quốc bị cáo buộc gian lận khi các nhà điều hành bị buộc tội chính thức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *