Bitcoin có thể tiếp tục tăng lên tới 7.200 USD ?

Trading Room, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã giải thích lý do tại sao anh nghĩ rằng Bitcoin có thể tăng vọt lên 7.200 USD trong tương lai gần.

Đồng tiền điện tử số một thế giới cuối cùng đã phá vỡ thành công mức 6.000 USD vào ngày hôm nay, nhiều nhà phân tích đang mở rộng mức tăng trong dự đoán của họ với một khung thời gian dài hơn.

Và tài khoản Twitter chuyên phân tích tiền điện tử nổi tiếng có tên Trading Room với gần 70 nghìn người theo dõi trên Twitter, đã giải thích trong một Twitter post rằng Bull cần phá vỡ đường MA 100 tuần để kéo dài đà tăng. Theo nhà phân tích, chính việc không phá vỡ đường MA 100 tuần là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của đà tăng và làm xuất hiện pull back.

Kể từ đầu năm 2019, thị trường Bitcoin đã rời khỏi đảo gấu khi giá BTC tăng gần 20% chỉ trong một ngày để đạt mức 5.000 USD vào ngày 2 tháng 4 và đã tăng dần lên tới mức giá 6.000 USD chỉ vài giờ trước đó.

Câu hỏi mà mọi người đang đặt ra vào lúc này là giá của Bitcoin sẽ đi đến đâu từ đây?

Toàn bộ cộng đồng tiền điện tử hiện đang háo hức hy vọng rằng đợt tăng giá trong những tuần gần đây sẽ là khởi đầu cho một sự bùng nổ mới, thúc đẩy BTC đạt được mức cao mới mọi thời đại.

EcoinBanks

Read Previous

WalletPlusX (WPX) – Dự án sắp tới IEO trên sàn Coineal là gì?

Read Next

Omega nền tảng nghiên cứu và khảo sát thị trường 4.0

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *