Bitcoin ‘chết’ 90 lần vào năm 2018

Tin đồn về cái chết của bitcoin được thổi phồng lên rất nhiều, theo số lượng cáo phó tuyệt đẹp mà nó có được trong một thị trường gấu điện tử ảm đạm.

Tiền điện tử ban đầu đã chết 90 lần vào năm 2018, theo 99 Bitcoin . Đó là ít hơn một chút so với 125 lần nó đã chết trong năm 2017.

Bất chấp sự háo hức của kẻ gièm pha để chôn vùi nó một lần và mãi mãi, hồ sơ truyền thông của bitcoin chưa bao giờ cao hơn thế. Vì vậy, ngay cả khi giá của nó bị giảm, Google tìm kiếm bitcoin đã tăng vọt để đạt mức cao kỷ lục.

Google Tìm kiếm Bitcoin tăng vọt

Như CCN đã báo cáo,  Google tìm kiếm bitcoin bitcoin, gần đây đã đứng đầu các tìm kiếm trực tuyến cho Tổng thống Donald Trump. Điều đó thật đáng kinh ngạc khi bạn cho rằng Trump là trung tâm của hầu hết các tin tức vào bất kỳ ngày nào.

Sử dụng số liệu này, thật an toàn khi nói rằng bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử đã đi vào ý thức chủ đạo.

Một năm trước, bitcoin và thị trường tiền điện tử là những chủ đề bên lề chủ yếu gây tò mò cho độc giả về tin tức tài chính. Ngày nay, các cửa hàng kinh doanh chính thống bao gồm các biến động giá hàng ngày của bitcoin và ngành công nghiệp blockchain mới nổi trên cơ sở hàng ngày.

Đây là một đoạn hồi tưởng về một số tuyên bố đáng nhớ, gần đây hơn rằng Bitcoin bitcoin đã chết.

Atulya Sarin, giáo sư tài chính tại Đại học Santa Clara, khẳng định rằng bitcoin sẽ không bao giờ thay thế vàng như một kho lưu trữ giá trị, vì vậy các bitcoin nên từ bỏ nó.

Có vẻ như bitcoin hiện đang bước vào vòng xoáy tử thần bitcoin bitcoin sẽ nhanh chóng về không.

Tôi thấy bitcoin như một người chết đi bộ,  Peter nói, Peter Mallouk, chủ tịch của Creative Planning, một công ty đầu tư tại Kansas.

Sự sụt giảm nhanh chóng gần đây có thể là khởi đầu của vòng xoáy tử thần không thể tránh khỏi và không thể tránh khỏi của nó.

Mallouk cho biết các thế hệ tương lai sẽ đọc về bitcoin trong sách giáo khoa tài chính như một câu chuyện cảnh báo về sự nguy hiểm của những người quá khích ảo tưởng tuyệt vọng để làm một chiếc ví lụa từ tai lợn nái.

Triệu phú tiền điện tử tuổi teen Erik Finman nói rằng Bitcoin bitcoin đã chết vì nó quá phân mảnh và có quá nhiều nội dung trong hệ sinh thái.

Có thể có một thị trường tăng trưởng hoặc hai trái trong đó, nhưng về lâu dài, nó đã chết, ông Fin Finman dự đoán .

Doanh nhân tiền điện tử Calvin Ayre – người ủng hộ Bitcoin Cash Satoshi Vision (SV) – dự đoán rằng giá bitcoin sẽ giảm xuống 0% vào năm 2019 vì nó vô giá trị.

Nó không có tiện ích. Nó không làm gì cả.

Trớ trêu thay, Ayre tuyên bố rằng bitcoin ban đầu là một kẻ mạo danh và Bitcoin SV là bitcoin thật

Bất chấp những cuộc biểu tình ồn ào này, bitcoin vẫn sống và đá. Hơn nữa, ngay cả những nhà phê bình khắc nghiệt nhất của nó cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho blockchain, công nghệ mang tính cách mạng làm nền tảng cho tiền điện tử.

Khi năm 2018 sắp kết thúc, nhiều người trong ngành lạc quan và tin tưởng rằng năm 2019 sẽ là một năm bom tấn mở rộng chưa từng thấy  được thúc đẩy bởi sự gia tăng của các khoản đầu tư tổ chức.

Những người đầu tiên bitcoin như cặp song sinh Winklevoss, Tyler và Cameron, không ngạc nhiên trước sự sụt giảm của thị trường hiện tại và đang đặt cược lớn vào tương lai lâu dài của tiền điện tử.

Đối với những người hoài nghi về bitcoin, những người không thể nhìn thấy tiềm năng của nó, Tyler Winklevoss cho biết họ chỉ chịu một thất bại hoành tráng về trí tưởng tượng.

 

EcoinBanks

Read Previous

Nasdaq tại thị trường gấu với mức giảm 20%, tuần tồi tệ nhất kể từ năm 2008

Read Next

Cơ thể Blockchain của Hàn Quốc muốn thành phố lớn thứ 6 biến thành trung tâm tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *