Bitcoin Chắc Chắn Sẽ Có nhiều Người Mua Hơn Người Bán

Nhiều người mua hơn người bán đây cũng là một trong số những lý do tại sao, mặc dù với những biến động mạnh của thị trường bitcoin bởi hack Bitfinex gần đây, nhưng giá Bitcoin vẫn duy trì ổn định.

Vì sao thì trường Bitcoin nhiều người mua hơn người bán

Lĩnh vực động Bitcoin đã có một năm bận rộn – không có nghi ngờ gì về điều này. Vì hàng ngày luôn có những người mới tò mò nhìn vào Bitcoin, đầu tiên họ tự hỏi nó có thể đem lại lợi ích cho cuộc sống của họ như thế nào. Họ sẽ tự tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường Bitcoin và khi nắm rõ về lợi ích và tác dụng của đồng Tiền Điện Tử này rất có thể họ sẽ tham gia ngay.

Như vậy, mặc dù những sự việc sàn giao dịch bị hack ngoài ý muốn đã làm biến động giá và khối lượng giao dịch nhưng đồng Bitcoin vẫn giữ nguyên do nhu cầu ngày càng tăng cao và số lượng thì ngày càng khan hiếm. Bitcoin hash rate vẫn luôn ổn định và thậm chí ngày càng tăng đã cho thấy các nhà phát triển đã tiếp tục tăng cường an ninh cho mạng lưới theo thời gian. Có tới 40% người mua nhiều hơn so với người bán trên các thị thị trường trong nhiều năm qua.

Sau sự kiện tấn công Bitfinex điều đã tàn phá đối với nhiều người dùng bị mất tiền oan. Sự kiện này làm cho nhiều người chơi bitcoin hoang mang nên đã gây ra sự sụt giảm đột ngột của giá Bitcoin, trong khi nó vốn luôn tăng đều đặn kể từ hồi tháng 2.

Người dùng bitcoin vẫn luôn tin tường và không ngừng gia tăng

Tuy nhiên, sự sụt giảm của giá bitcoin sau Bitfinex không được kéo dài. Sự việc bất ngờ này đã gây áp lực tâm lý lên giá Bitcoin bởi người dùng có tâm lý muốn bán tháo Bitcoin đi để lấy tiền. Và khoản bồi thường của Bitfinex cho các khách hàng chính là lý do khiến Bitcoin tăng giá trở lại bởi nhu cầu bán ra sẽ hạn chế và sự tin tưởng của người dùng được tăng cao.

Trong suốt mấy tuần Bitcoin vẫn khá trầm lắng do người dùng còn nghi ngờ chưa cho thấy sự ổn định điều này khiến nhiều nhà phân tích bắt đầu lên tiếng về sự dịch giá cuối tuần qua. Những người tham gia Bitcoin không bao giờ mất đi sự lạc quan của họ, hơn nữa họ còn tổ chức đầy rẫy những cuộc thảo luận về việc tăng giá vào cuối năm nay năm 2016. Sự kiện này, đã không làm thay đổi trái tim của cộng đồng những người dùng Bitcoin.

Tổng hợp các báo cáo đều nói rằng Bitcoin đã trở nên phổ biến hơn trên thị trường chợ đen.

Các ngành công nghiệp sử dụng Bitcoin vẫn tiếp tục tăng trưởng. Hiện nay cũng đã xuất hiện thẻ Bitcoin ghi nợ, thẻ tín dụng, và một số lượng ngày càng tăng của ngành công nghiệp trực tuyến. Điều này là do nhu cầu của khách hàng và nhiều người sử dụng bitcoin để thanh toán mong muốn. Chính vì lẽ đó mà những sự kiện như bitfinex chỉ có những tác động giá ngắn hạn. Tuy nhiên, trong dài hạn thì nguyên tắc cơ bản của Bitcoin chắc chắn sẽ có nhiều tiếng vang hơn là bị ảnh hưởng bởi những lợi ích và tiện ích của đồng bitcoin đem lại.

Giá Bitcoin hiện tại của có thể trở lại khoảng 600 USD hoặc cũng có thể xuống còn 520$- 530$. Nhưng, Bitcoin cũng ở vị thế tốt lên mức 650$, sau đó là 750$, và từ đó chúng ta có thể tưởng tượng được mức $ 1200 là không thành vấn đề trong tương lai không xa.

EcoinBanks

Read Previous

Tổng quan về tiền điện tử gây sốt mang tên Bitcoin

Read Next

Vì Sao Bạn Cần Sử Dụng Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *