Bitcoin Cash triển khai thành công bản cập nhật mới trên tòan hệ thống

Bitcoin Cash đã chính thức hoàn thành bản cập nhật mới trên tòan hệ thống. Bản cập nhật thay đổi những nguyên tắc chung của tiền điện tử để nâng cấp mã nguồn dựa trên thuật tóan Difficulty Adjustment Algorithm (DAA).

Cộng đồng người dùng phấn khởi sau lần cập nhật thành công của Bitcoin Cash

Ngày 13 tháng 11 là một ngày đáng nhớ của cộng đồng những người hỗ trợ và ủng hộ Bitcoin Cash. Tòan bộ hệ thống của BCH đã được nâng cấp. Những nhóm phát triển chính của Bitcoin Cash bao gồm: Bitcoin ABC, Unlimited, Nchain, và XT developers. DAA được nâng cấp vào mạng lưới BCH không chỉ giúp Bitcoin Cash càng linh động mà còn tăng năng suất đào.

“Sau nhiều bản nâng cấp đề nghị được đưa ra từ các nhóm tham gia phát triển, cộng đồng đã chọn bản nâng cấp của Bitcoin ABC làm bản nâng cấp chính thức”.

DAA nâng cấp nhắm đến việc tránh hiện tượng lên và xuống giá đột ngột. Ví dụ, hệ thống sau khi nâng cấp sẽ khiến gia tăng năng suất trong việc đào và tác động đến giá thị trường do đó giá sẽ bị dao động mạnh và không thể hiện chính xác giá trị thực. Biểu đồ DAA do nhóm Bitcoin ABC phát triển dựa trên 144 chu kỳ được phân tích sẽ ngăn chặn được hiện tượng này.

Bản cập nhật mới của Bitcoin Cash sẽ giảm thời gian giao dịch và tăng năng suất đào

Thuật tóan DAA nâng cấp sẽ giúp giảm thời gian khai thác các block ổn định và cân bằng trong khỏang 10 phút một block và đây là một bước tiến lớn trong thời gian khai thác Bitcoin Cash. Giờ đây cùng chờ đợi những phản hồi tự cộng đồng người đào những người đã đặt nhiều hy vọng vào bản cập nhật mới này. Giờ đây những người hỗ trợ Bitcoin Cash tin rằng cuộc chơi đã được nâng cấp giữa Bitcoin và Bitcoin Cash sẽ trở nên công bằng.

“Cộng đồng người đào luôn chọn những giải pháp tốt nhất. Giá của tiền điện tử và sản lượng đào luôn có tác động hai chiều lẫn nhau. Tại thời điểm này một Bitcoin Cash đổi $1.300. Cho đến hiện tại thì đào Bitcoin vẫn lời hơn 2% so với Bitcoin Cash”.

Tổng quan mà nói, bản cập nhật lần này của Bitcoin Cash rất thành công. Nhưng cần phải có thời gian để những hiệu quả và lợi ích được rõ nét. Giờ đây cộng đồng người dùng Bitcoin Cash tin rằng BCH sẽ trở thành đồng tiền giao dịch trực tiếp phổ biến trên thế giới.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Dịch vụ ví điện tử Bread thông báo hỗ trợ nhiều lọai tiền điện tử khác nhau

Read Next

Nhật Bản đi đầu trong việc phổ cập Bitcoin trên tòan thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *