Bitcoin Cash tăng giá kỷ lục dự đóan sẽ đạt mức 1500 Đô La

Gần đây, thị trường Bitcoin Cash liên tục biến động về giá sau khi bản cập nhật mới vừa hòan tất. Rất nhiều ý kiến cho rằng đồng tiền sinh sau đẻ muộn Bitcoin Cash sẽ sóan ngôi vị số 1 của đồng Bitcoin được sáng lập bởi ông Satoshi Nakamoto. Một điểm vượt trội dễ nhận thấy của Bitcoin Cash đó là kích thước chain lên đến 8MB và thời gian giao dịch cực nhanh.

Bitcoin vs Bitcoin Cash

Như thông tin về Segwit2x ngưng cập nhật mã nguồn mới cho Bitcoin thì nhiều người lạc quan trong cộng đồng Bitcoin hy vọng giá sẽ ổn định và không thuyên giảm. Tuy nhiên những gì đang diễn ra lại ngược lại với dự đóan, giá của Bitcoin đã bắt đầu có chiều hướng đi xuống trong những ngày gần đây.

“Đồng Bitcoin càng giảm giá thì Bitcoin Cash lại càng có giá trị như một sự đối lập trên thị trường tiền ảo. Càng khiến các nhà đầu tư xa rời đồng Bitcoin truyền thống, hầu như dòng vốn đang bắt đầu chuyển hướng và đi vào vòng tay rộng mở của Bitcoin Cash”.

Bitcoin Cash tiếp tục gây bất ngờ cho những nhà đầu tư trung thành với Bitcoin. Giá của Bitcoin Cash đang vút bay trên các biểu đồ phân tích và dự đóan. Với sự tăng giá đột biến của Bitcoin Cash, thị trường tiếp tục biến động và đảo chiều. Giá luôn thay đổi giữa thời điểm trước cập nhật và sau khi cập nhật. Và đồng tiền nào có bản cập nhật tốt hơn đương nhiên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Liệu Bitcoin có lội ngược dòng thành công

Trong thị trường tiền ảo tòan cầu, ý kiến tranh luận không phải là tất cả. Liên quan đến một bản cập nhật thành công, điểm chính yếu không phải là những đánh giá về sự vượt trội công nghệ của bản cập nhật mà là liệu bản cập nhật có được cộng đồng ủng hộ hay không.

“Tòan bộ diễn biến trên thị trường của Bitcoin và Bitcoin Cash là một vở kịch lớn. Khi mà vở diễn bắt đầu việc trì trệ của Bitcoin liên quan đến Segwit2x dẫn đến mã nguồn của Bitcoin dần trở nên lạc hậu và bị nhà đầu tư rời bỏ. Tiếp đó là những vụ lùm xùm liên quan đến việc đồng tiền điện tử có thực sự là đồng tiền phân quyền hay không khi mà có ý kiến cho rằng đồng tiền này đang bị thao túng bởi các cá nhân và tổ chức khai thác tiền ảo với quy mô lớn. Và những đánh giá của chuyên gia về những hạn chế của công nghệ Blockchain”.

Không quan trọng những gì diễn biến có phải là tự nhiên hay là một sự sắp đặt, thị trường sẽ là người quyết định cuối cùng. Những nhà đầu tư sẽ là người có quyền phán xử đồng tiền nào là đồng tiền số 1 thế giới.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Sberbank chính thức xin lỗi vì sự cố khan hiếm card đồ họa tại Nga

Read Next

Các công ty bảo hiểm Châu Âu chủ động cập nhật công nghệ Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *