Bitcoin Cash Hard Fork thị trường Crypto sụt giảm giá mạnh.

Đã hơn 24 giờ kể từ khi nhà đầu tư bitcoin sợ hãi với mức giảm đột ngột 10%. Nhưng chưa có một hành động khôi phục cụ thể nào.

Tỷ giá hối đoái từng đô la đã tăng 2,21 phần trăm so với mức thấp trước đó ở mức 5291-fiat, hiện đang giao dịch ở mức 5408-fiat. Vốn hóa thị trường của đồng tiền cũng tăng tương tự nhưng vẫn nằm dưới mức định giá 3 tỷ đô la. Biểu đồ hàng tuần trên Coinbase cho thấy BTC / USD đang kiểm định vùng hỗ trợ của một hình thành nêm khổng lồ. Về mặt kỹ thuật, một hình thành nêm rơi dự đoán một hành động đột phá tiềm năng. Nhưng trong trường hợp bitcoin , xu hướng tiêu cực nhiều hơn hoặc ít hơn được thúc đẩy bởi những lo ngại được nâng lên theo chỉ thị của một sự kiện khó khăn.

Bitcoin Cash Hard Fork

bitcoin 1W Biểu đồ | NGUỒN: TRADINGVIEW.COM, COINBASE

Bitcoin Cash (BCH) nĩa cứng đã được chào hàng  bởi một số như là thủ phạm chính của vụ tai nạn thị trường crypto mới nhất. Việc nâng cấp phần mềm đã tách chuỗi BCH gốc thành hai mạng, được gọi là BCHABC và BCHSV. Các nhà giao dịch đang cân nhắc xem liệu đồng xu có tự phá vỡ từ khối bitcoin ban đầu hay không, có trọng lượng trên người anh em lớn tuổi của nó.

Brian Kelly của BKCM cho rằng các nhà đầu tư đang bối rối về kết quả của chiếc nĩa cứng nói trên. Họ đang chạy trốn khỏi cả hai thị trường BTC và BCH, lo ngại suy thoái có thể suy ngẫm về nắm giữ của họ trong ngắn hạn.

“Mọi người bắt đầu bán. Điều đó kích hoạt dừng lại. Mọi người đều quan tâm, ”Kelly giải thích trên CNBC Fast Money . “Và đó là những gì đã xảy ra ngày hôm nay – toàn bộ thị trường bán xuống.”

Kelly dự kiến ​​toàn bộ tập phim bán ra sẽ là “sự kiện ngắn hạn”, thêm vào đó có thể là cơ hội cho các nhà đầu tư lớn bước vào không gian ở đáy mới.

Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares, ủng hộ lý thuyết nhưng cung cấp một nền tảng hoàn toàn riêng biệt. Đối với cô, đó sẽ là sự thất bại của tiền xu hạng hai cho phép các nhà đầu tư nhảy trở lại trên tàu bitcoin.

Dự đoán Bearish

Nhiều nhà phân tích tin rằng xu hướng giảm bitcoin là xa hơn , và đồng xu vẫn chưa tìm thấy một mức đáy.

Stephen Innes, giám đốc kinh doanh của Oanda Corp châu Á, dự đoán rằng bệ đỡ cứng BCH có thể làm mất ổn định thị trường mật mã lâu hơn dự kiến. Theo nhà phân tích, giá BTC nên ở trên đường giảm và phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tâm lý ở mức 5.000 USD.

“Thị trường mở cửa cho một thử nghiệm của $ 2.500 như các nhà giao dịch bán lẻ bitcoin di chuyển từ mua trên một dip đến chế độ hoảng loạn đầy đủ,” Innes nói với Bloomberg .

Trong khi đó, trao đổi mật mã toàn cầu đã cam kết hỗ trợ thay thế BCH mới với mục đích cải thiện tâm lý thị trường hiện tại.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Block Asia khởi động chuỗi sự kiện blockchain tại khu vực Đông Nam Á “Blockchain Innovation Tour” (BIT)

Read Next

Cập nhập tình hình Bitcoin Cash Hard Fork thành Bitcoin ABC và Bitcoin SV.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *