Bitcoin Cash được chấp nhận thanh toán khoảng 31.000 nhà hàng

Có khoảng 31.000 nhà hàng ở châu Âu đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin Cash thông qua các đơn hàng trực tuyến từ website Takeaway.com.

Bây giờ bạn có thể mua bất kỳ bữa ăn nào ở châu Âu với Bitcoin Cash, bao gồm burger, pasta, pizza và bất cứ thứ gì khác.

Những nhà đầu tư Bitcoin Cash đang hào hứng với chấp thuận này, một trong số họ đã chia sẻ video về quá trình mua hàng được hoàn thành chỉ trong vòng vài giây.

Đơn đặt hàng gần như có thể được xác nhận ngay lập tức bởi vì Bitcoin Cash có thể xử lý khoản thanh toán không cần được xác nhận thông qua quy tắc được nhìn thấy đầu tiên.

Nghĩa là, giao dịch đầu tiên được thấy bởi một node truyền xa nhanh hơn một giây, nhanh gấp đôi thời gian và được khai thác đầu tiên bởi vì Bitcoin Cash không có tồn đọng.

Đó là cách Bitcoin được sử dụng để luôn vận hành mà không có bất kỳ vấn đề về chi tiêu gấp đôi nào cho đến khi giới hạn 1MB mà Bitcoin Cash đã gỡ bỏ và sẽ sớm tăng lên đến 32MB.

Điều đó đủ để xử lý khoảng 10 triệu giao dịch mỗi ngày, nhiều hơn gấp nhiều lần so với công suất hiện tại của Bitcoin với chỉ khoảng 300.000 giao dịch.

Giờ đây, thay vì gửi trực tiếp $20 của bạn đến cửa hàng bánh pizza, bạn sẽ gửi cho họ một khoản tiền Bitcoin Cash trị giá $20. Sau đó, $20 của bạn sẽ được gửi đến tiệm bánh, thay vì bạn phải đổi lấy các loại tiền khác để lấy Bitcoin Cash trên Coinbase hoặc một số thị trường crypto khác.

– Lý do đầu tiên, là vì sự thuận tiện. Thay vì nhập số token mà bạn cần chuyển thì giờ đây bạn chỉ cần quét một mã QR và giao dịch đã được hoàn tất.
– Lý do thứ hai là bởi vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy tốt khi bạn nhìn thấy các loại crypto sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai. Nhưng lý do chính là vì đồng coin mà bạn đang hold có hiệu lực thay thế USD và thay vào đó là nó được sử dụng như tiền mà mọi người vẫn đang dùng.

Trong thế giới mà bạn phải đưa ra một số lựa chọn để sống còn, USD trở thành một phương tiện để có Bitcoin Cash, trong khi BCH được sử dụng để làm phương tiện trao đổi, lưu giữ giá trị, và như là một loại tiền tệ riêng biệt. Từ đó, làm đảo ngược vai trò của hai loại tiền này.

Điều này được chia sẻ bởi một Bitcoin Casher khác, người đã mua một suất sườn thanh toán bằng Bitcoin Cash tại Kirby’s Q ở Alstead, Hà Lan. Một nhà hàng dường như không liên quan đến Takeaway.com, nhưng họ đã chấp nhận Bitcoin một thời gian và hiện nay họ đang bắt đầu chấp nhận Bitcoin Cash.

Điều này khiến cho các Bitcoiner, những người đã ủng hộ đồng tiền mã hóa trong nhiều năm và bây giờ lại là Bitcoin Cash, rất hạnh phúc bởi vì cuối cùng, họ lại đang bắt đầu làm những gì họ luôn luôn muốn làm một lần nữa và nhằm thúc đẩy một nền kinh tế crypto phát triển.

Gần đây, họ đã nhận được một khoản tăng trưởng lớn sau khi 100.000 thương hiệu bắt đầu chấp nhận Bitcoin Cash thông qua BitPay. Vì vậy, nếu có người muốn đặt đồng coin này ở vị trí như trước khi fork về cơ sở hạ tầng thì họ cần phải xem xét lại nhận định này.

Hiện nay, người ta có thể trao đổi BCH ở bất cứ các sàn giao dịch và nhà môi giới tiền mã hóa nào, nó được chấp nhận ở bất cứ nơi nào chấp nhận bitcoin, và đã nâng cao năng lực đến một mức độ đủ cho tương lai gần.

Vì vậy, điều này cho phép những người ủng hộ BCH tập trung vào việc tăng cường bằng cách tạo ra một hệ sinh thái tiền tệ có thể được tự do sử dụng, gần như tức thời, toàn cầu, không cần phải được cho phép và không bị kiểm soát được bởi bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào.

EcoinBanks

Read Previous

Nông dân “trâu cày” Việt Nam sẽ trả gấp 2 lần tiền điện

Read Next

Bitcoin Cash được Microsoft chấp nhận thanh toán trên cửa hàng trực tuyến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *