Bitcoin Cash chính thức được hỗ trợ bởi Keepkey Wallet

Bitcoin Cash tiếp tục nhận được sự ưu ái từ các công ty tiền điện tử, khi ngày càng nhiều công ty chào mời các dịch vụ liên quan đến Bitcoin Cash đến với khách hàng. Hơn nữa, giờ đây Bitcoin Cash đã được hỗ trợ với các thiết bị ví tiền điện tử dành cho các khách hàng bởi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại Châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại đã có hơn 4.500 ngành nghề kinh doanh đã chấp nhận thanh toán bằng BCH.

Bitcoin Cash được hỗ trợ bởi ví Keepkey

Công ty sản xuất thiết bị ví điện tử Keepkey – đơn vị đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Shapeshift vào tháng 8 năm 2017 đã thông báo sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash trên thiết bị của mình. Đại diện nhóm phát triển thiết bị của Keepkey cho biết: “Bản thử nghiệm dành cho khách hàng (4.5.11) hỗ trợ BCH đang được kiểm định và sẽ sớm phát hành bản chính thức”.

Tất cả những khách hàng đang sở hữu BTC bắt đầu từ 1 tháng 8 năm 2017 nhưng vẫn chưa đầu tư vào BCH sẽ thấy tùy chọn Bitcoin Cash được hiển thị phía cuối màn hình khi khách hàng truy cập vào tài khoản Bitcoin với phần mềm của Keepkey. Giờ đây mọi người sử dụng đã có thể them Bitcoin Cash để gửi, nhận, giao dịch BCH với Shapeshift.

Cộng đồng Bitcoin Cash tại Châu Á

Bất kỳ khách hàng nào đang giữ Bitcoin Cash trên thiết bị của Keepkey sẽ có thể giao dịch BCH tại hai sàn giao dịch lớn tại Châu Á. Sàn đầu tiên đó là Zebpay, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Ấn Độ, đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2015, Zebpay cũng phát triển ứng dụng giao dịch tiền điện tử trên Android và iOS cho phép người dùng mua bán, trao đổi tiền điện tử.

Sàn giao dịch Kucoin tại Hong-Kong cũng đã chính thức xác nhận hỗ trợ Bitcoin Cash, cho phép người dùng giao dịch 6 cặp tiền của BCH vào thứ tư vừa rồi. Đại diện Kucoin cho biết: “Cộng đồng người dùng BCH ngày càng lớn mạnh cũng như ngày càng nhiều giao dịch với Bitcoin Cash được ghi nhận vì thế Kucoin sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng”.

Hơn nữa, BCH sắp đến sẽ có thể được dùng để thanh toán phí dịch vụ trên hàng ngàn nhà hàng trải dài khắp Ấn Độ. Ông Mohit Lalvani là giám đốc điều hành của Quikwallet cho biết: “BCH dường như là một giải pháp thay thế cho Bitcoin khi mà đồng tiền này gần như bị cấm tại Ấn Độ”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

May mắn chỉ là nhất thời, đầu tư tri thức mới là quan trọng

Read Next

KFTC cho biết không thể đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *