Bitcoin cần sự ủng hộ từ SEC để tiếp tục tăng điểm

Khi giá của Bitcoin tiếp tục giao dịch đi ngang trong bối cảnh khối lượng giao dịch thấp, các nhà đầu tư ngày càng trở nên quan tâm về hướng Bitcoin sẽ di chuyển tiếp theo. Điều này có thể sẽ báo hiệu sự tiếp diễn hoặc đảo chiều của xu hướng thị trường hiện tại.

Bitcoin cần sự ủng hộ từ SEC để tiếp tục tăng điểm

Hôm nay, Bitcoin được giao dịch ổn định, trong phạm vi thắt chặt giữa $ 6,500 và $ 6,700, với mức giá hiện tại là $ 6,550 tại thời điểm viết.

Bitcoin đã bị kiềm trong một phạm vi chưa từng có trong tháng qua, với một số nhà phân tích cho rằng thị trường đang trưởng thành.

Trong khi nói chuyện với MarketWatch, Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường chính tại Think Markets UK, nói rằng Bitcoin có thể giao dịch ổn định cho đến khi có sự rõ ràng hơn về quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). SEC sẽ phải đưa ra những ý kiến rõ ràng về Bitcoin.

“Bitcoin cần một số sự ủng hộ và chỉ có thế mới giúp nó phục hồi giá” Aslam nói. Đối với những người ủng hộ, Aslam tin rằng đó sẽ là SEC:

“Tôi nghĩ rằng SEC tìm kiếm một ý kiến công chúng về Bitcoin ETF là một dấu hiệu tích cực, cơ quan này có lẽ muốn tôn trọng ý kiến công chúng và quan trọng nhất là muốn nhìn thấy một tổng quan chính xác hơn”, ông nói.

Quan trọng hơn, Aslam cũng lưu ý rằng nhận thức của công chúng về Bitcoin ETF có thể đóng một vai trò lớn trong sự chấp thuận của họ.

“Nếu lợi ích công cộng cho thấy sự ủng hộ có lợi cho ETF thì rất khó có khả năng bộ sẽ từ chối một ứng dụng thực tế đáp ứng tiêu chí của họ”, ông nói thêm.

Các nhà đầu tư chờ đợi Bitcoin bức phá

Mặc dù Aslam tin rằng SEC sẽ phá vỡ phạm vi giao dịch hiện tại của Bitcoin, các nhà phân tích khác cảnh báo các nhà đầu tư phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Trong một lưu ý gần đây cho các nhà đầu tư, Rob Sluymer, một nhà chiến lược kỹ thuật tại Fundstrat Global Advisors, giải thích rằng các nhà đầu tư nên khôn ngoan để ngồi bên lề và quan sát Bitcoin, chờ xác nhận xu hướng trước khi đầu tư.

“Các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và chờ đợi bằng chứng về sự cải thiện trong ‘xu hướng’ trước khi tiếp tục đầu tư”, Sluymer lưu ý.

Ông cũng nói thêm rằng các mức quan trọng cần được theo dõi là mức cao của tháng 9, nếu bị phá vỡ, có thể báo hiệu một sự đảo chiều thị trường.

“Một động thái trên mức cao thực sự và tương đối tháng 9 vẫn là mức kháng cự / đảo chiều chính cần được vượt qua để báo hiệu các giai đoạn đầu của một sự đảo chiều xu hướng”, ông nói.

Có khả năng là phạm vi giao dịch của Bitcoin sẽ bị phá vỡ trong những ngày hoặc tuần tới, câu hỏi đặt ra là: tại sao và điều đó có ý nghĩa gì?

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Liệu có phải cá mập Bitcoin đang thao túng thị trường?

Read Next

Tiến sĩ Doom cho rằng cryptocurrency là “mẹ của những bong bóng”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *