Bitcoin bước vào chu kỳ giảm giá mạnh, giá thị trường BTC đã thấp hơn 10.000 Đô La

Những ngày vừa qua chứng kiến một giai đoạn giảm giá mới Bitcoin khi mà ghi nhận gần đây nhất, giá đã xuống dưới $10.000 và vẫn còn tiếp tục giảm. Theo như dữ liệu từ Coinmarketcap thì Bitcoin đã giảm $400 chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

Bitcoin đã bước vào chu kỳ giảm giá mạnh

Theo như những gì đang diễn ra ta có thể thấy rõ ràng chu kỳ lên xuống giá của Bitcoin BTC/USD trong vài tháng qua. Khi đỉnh điểm giá lên đến $12.000 tiếp đó đến giai đoạn kháng cự rồi vào giai đoạn lặn sâu dưới $10.000 và tiếp tục lặp lại chu kỳ như vậy.

Theo như nhiều trang đưa tin, rất nhiều chuyên gia phân tích cảnh báo khả năng Bitcoin nảy giá trở tại ở $12.000 là hoàn toàn có thể nhưng sẽ rất khó để đạt được điều này. Hơn nữa, chuyên gia kinh tế Tone Vays còn đưa ra cảnh báo mạnh mẽ hơn rằng mức giá Bitcoin còn thể biến động hơn nữa và đừng vội kinh xuất.

Mặc dù Bloomberg đưa tin rằng theo nhiều phân tích kỹ thuật thì đây là lúc rất thích hợp để cho những nhà đầu tư mua vào Bitcoin, nhưng ông Tone Vays lại có ý kiến rằng có thể giá sẽ còn giảm nữa trong thời gian tới và nhà đầu tư nên kiên nhẫn hơn.

Trong khi đó những dự đoán về biểu đồ giá của Bitcoin với các đồng coin khác không còn phù hợp thì trong đợt giảm giá này của Bitcoin các đồng coin khác có xu hướng tăng giảm khác nhau không còn theo cùng chiều giảm của Bitcoin nữa.

Nhìn vào biểu đồ trên đây do Coin360 cung cấp, một vài đồng vẫn đang rất ổn định về giá như Ethereum Classic, một vài đồng giảm nhẹ như Ethereum, Ripple và những đồng giảm mạnh là Dash, Cardano, Monero.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá bitcoin hôm nay 9/3/2018: Giảm mạnh vì nhiều tin xấu

Read Next

Huawei đã nhận được chứng nhận hệ thống Blockchain bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Trung Quốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *