BitBay hợp tác với Neufund của Berlin mở giao dịch token – chứng khoáng

BitBay đã hợp tác với một nền tảng gây quỹ dựa trên công nghệ Blockchain là Neufund của Berlin, theo một thông cáo báo chí ngày 2 tháng 8. Sự hợp tác này sẽ cho phép các nhà đầu tư mua và bán các token với các đồng tiền truyền thống.

BitBay hợp tác với Neufund của Berlin mở giao dịch token – chứng khoáng

Theo thông cáo báo chí, Neufund đang hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng cung cấp trọn gói dịch vụ cho các token với chứng khoáng, đặc biệt là các token chứng minh sở hữu tài sản. Công ty đã thực hiện một nghiên cứu được tiến hành bởi công ty Polymath có trụ sở tại Toronto, cho biết vào năm 2020 thị trường token chứng khoáng sẽ đạt giá trị 10 nghìn tỷ đô la. Neufund tin rằng chứng khoán được mã hóa sẽ cung cấp thanh khoản cần thiết cho các tài sản đầu tư truyền thống, bao gồm các công cụ vốn chủ sở hữu.

Quan hệ đối tác với BitBay gần đây của Neufund với Binance và Sở giao dịch chứng khoán Malta đều được thúc đẩy đồng bộ. Ngoài ra, bảy công ty từ năm quốc gia sẽ tiến hành Cung cấp Mã Cổ phiếu (ETO) thông qua Neufund.

Theo tuyên bố, BitBay sẽ là đối tác đầu tiên của Neufund cho phép các công ty thanh lý các token chứng minh sở hữu tài sản với tiền tệ fiat vì cặp giao dịch bao gồm đồng euro, đô la Mỹ và zloty của Ba Lan rất ổn định.

ETO được coi là một loại gây quỹ mới, cho phép bất kỳ công ty nào, cho dù là dựa trên blockchain hay không, để phát hành token trên một blockchain ở vị trí công cộng hoặc riêng tư. Neufund tuyên bố rằng ETOs kết hợp các ưu điểm của các đợt chào bán công khai ban đầu (IPO), ICO và quỹ đầu tư mạo hiểm.

Vào tháng 5, BitBay đã buộc phải di chuyển các hoạt động của mình từ Ba Lan sang Malta khi các ngân hàng địa phương thực thi chính sách thắt chặt từ chính phủ Ba Lan đối với tiền điện tử. Malta đã có những bước tiến lớn để trở thành một trung tâm blockchain và tiền điện tử. Ngoài BitBay, một số sàn lớn, chẳng hạn như OKEx, BitBay, Binance, cũng đã chuyển các hoạt động của họ sang Malta.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin cần chạm mốc $213,000 mới đủ khả năng thay thế đồng đô la Mỹ

Read Next

Viện nghiên cứu công nghệ thông tin (RIIT) của Đại học Thanh Hoa (THU) thành lập viện nghiên cứu Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *