Binance trao đổi tiền điện tử hàng đầu bổ sung các cặp giao dịch dựa trên Ripple khi mở rộng mới

Cryptocurrency trao đổi Binance sẽ mở giao dịch của hai cặp bằng Ripple ( XRP ) là tiền tệ báo giá, một bài viết trên blog khẳng định ngày 24 tháng 12.

Được thiết lập để khởi chạy cùng ngày, cặp TRX / XRP ( Tron ) và XZC / XRP (Zcoin) đại diện cho lần đầu tiên Binance sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở.

Là một phần của bản cập nhật, các nhà phát triển sẽ đổi tên thị trường Ethereum ( ETH ) hiện tại thành CƠ SỞ ALTS, với Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) giải thích rằng việc thiếu không gian giao diện người dùng cần phải di chuyển.

Chúng tôi sẽ thêm một vài cặp giao dịch với XRP làm tiền tệ được báo giá trong thời gian ngắn, trước đó, CZ CZ đã xác nhận trên Twitter vào Chủ nhật.

Binance tiếp tục mở rộng việc cung cấp mã thông báo của mình trong Q4, tập trung nhiều vào các stablecoin được chốt . Đầu tháng này, các nhà phát triển đã đưa ra một loạt các cặp bị trì hoãn sau đó bằng cách sử dụng tài sản stablecoin được chốt bằng USD TrueUSD (TUSD) làm tiền tệ.

Nhận xét về chính sách niêm yết cặp mã thông báo trong tương lai, Zhao cho biết các tài sản mà các nhà phát triển đã đóng góp cho Quỹ từ thiện Blockchain của Binance sẽ nhận được sự xem xét thuận lợi hơn.

Chúng tôi sẽ ưu tiên thêm nhiều cặp cho các dự án đã quyên góp cho tổ chức từ thiện của chúng tôi vào lúc này (thậm chí nghĩ (sic) mà chúng tôi chưa bao giờ đề cập đến điều này trong các nỗ lực gây quỹ (sic) của chúng tôi, ông nói thêm.

XRP đã tăng gần 20% trên tin tức, đưa XRP / USD lên 0,44 đô la vào thời điểm báo chí, mức cao nhất trong một tháng.

Tính đến thời điểm báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới nhờ khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh, chứng kiến ​​hơn 1,2 tỷ đô la giao dịch trong 24 giờ qua.

EcoinBanks

Read Previous

EOS tập hợp lại khi Trung Quốc đánh giá Blockchain của mình là tốt nhất

Read Next

Bitcoin Private: Các nhà nghiên cứu cáo buộc Lạm phát gian lận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *