Binance ra mắt phiên bản demo của sàn giao dịch phi tập trung

Trên Twitter cá nhân của CEO Binance, Changpeng Zhao lần đầu trình làng bản demo của sàn giao dịch phi tập trung Binance Chain vào ngày 9 tháng 8.

Binance ra mắt phiên bản demo của sàn giao dịch phi tập trung

Trong một đoạn video dài 6 phút trên Twitter cá nhân, Zhao đã trình làng bản demo của sàn giao dịch phi tập trung sắp tới của Binance, Binance Chain. CEO Binance cho biết, bản demo này đã hoàn thành sớm hơn so với dự kiến, khoảng 1 đến 2 tháng, duới sự nổ lực của đội ngũ phát triển Binance.

“Bản demo đầu tiên của sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX) cho phép phát hành, niêm yết và giao dịch các token. Bản demo dựa trên giao diện CLI, giao diện GUI vẫn chưa sẵn sàng. Một bước nhỏ cho BinanceChain, một bước lớn cho Binance.”

Trong đoạn video, Zhao đã lần lượt thực hiện 3 tính năng vượt trội của sàn phi tập trung Binance Chain sắp tới. Đó là phát hành token, niêm yết token lên sàn giao dịch Binance Chain và giao dịch token đó.

Sàn giao dịch phi tập trung được ca ngợi là an toàn hơn so với sàn giao dịch tập trung cũ của Binance. Được thiết lập theo cách thức trao quyền sở hữu tài sản số cho người dùng bằng private key, sàn giao dịch phi tập trung ngăn chặn sự tập trung hóa tài sản, nơi thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các tội phạm tấn công mạng.

Đầu tháng 8 vừa qua, Binance đã hoàn tất thương vụ mua lại Trust Wallet, trong đó, Trust Wallet là ứng dụng đang lưu trữ hơn 20.000 token khác nhau được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum. Zhao cho biết, kế hoạch của Binance là thêm Trust Wallet vào sàn giao dịch phi tập trung với vai trò ví bảo mật.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Đã có “chuyên gia” dự đoán giá Bitcoin chuẩn không cần chỉnh

Read Next

Thị trường ngày 10/8: Bitcoin tăng một lúc hơn $300, toàn thị trường tiền điện tử được thơm lây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *