Binance niêm yết NEM (XEM) lên sàn giao dịch

Sau vụ hack đình đám trên sàn Coincheck thì cuối cùng đồng NEM cũng có thêm thông tin tích cực.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng mới đây đã quyết định niêm yết đồng NEM (XEM). Việc gửi tiền đã bắt đầu được mở với token XEM, còn giao dịch sẽ được áp dụng với 3 cặp chính sau đây: XEM/BTC, XEM/ETH và XEM/BNB. Mức rút tiền tối thiểu với đồng tiền này là 8 XEM, mức phí là 4 XEM.

Tại thời điểm này, giá trị trường của XEM đang dần phục hồi, tuy nhiên có lẽ vẫn còn quá sớm để có thể đánh giá chính xác những hiệu ứng của thông tin Binance đến đồng tiền này. Sau đợt bán tháo vừa qua, XEM đã tăng 15% trong hôm qua lên mức 0.33 USD. Mức giao dịch của đồng tiền này cũng đã có dấu hiệu tăng lên sau thời gian dài chịu đóng băng của Coincheck. Đến nay vẫn chưa có dữ liệu về mức giao dịch các cặp trên Binance, tuy nhiên có vẻ như XEM đang đạt mức giao dịch cao nhất trong tháng.

Giá trị lệnh tối thiểu trên Binance có thể sẽ vào khoảng 0.001 BTC, 0.01 ETH hay 1 BNB. Việc giao dịch với cặp BNB được cho là dễ dàng nhất nhưng cũng có nhiều biến động.

NEM đang tăng trưởng khá tốt sau khi Binance liệt kê lên sàn.
NEM đang tăng trưởng khá tốt sau khi Binance liệt kê lên sàn.

Từ trước đến nay, phần lớn giao dịch của đồng tiền này đều chủ yếu trên sàn Bittrex, tuy nhiên những vấn đề về hạn chế tài khoản của sàn này đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc nhà đầu tư nước ngoài muốn giao dịch đồng tiền này. Thực tế thì giao dịch đồng XEM vẫn phụ thuộc khá nhiều vào nhà đầu tư châu Á.

Nhiều người dự đoán có khả năng cao XEM sẽ tăng lại về mức 0.50 USD tại thời điểm mà Coincheck vẫn duy trì giao dịch. Tuy nhiên, đỉnh sóng này có thể sẽ là ngắn hạn, trong bối cảnh trầm lắng của thị trường như hiện nay, khả năng cao altcoin vẫn sẽ còn giảm.

Đội ngũ của NEM mới đây đã tuyên bố về một cập nhật mới có liên quan đến khoản NEM bị đánh cắp. Theo đó, đội ngũ NEM sẽ ngừng việc theo dõi các đồng XEM, nguyên nhân là do họ đã cung cấp đầy đủ các thông tin cho cơ quan chính quyền để điều tra vụ việc.

Sau vụ việc bị hacker tấn công, sàn Coincheck Nhật Bản đã quyết định dừng cung cấp giao dịch với các đồng tiền có mức độ ẩn danh cao như Monero, DASH và ZCash.

EcoinBanks

Read Previous

Cập nhật diễn biến về cuộc họp G20 về Tiền Điện Tử

Read Next

TrueUSD là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử TUSD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *