Binance lên tiếng phủ nhận tin đồn bị tấn công mạng

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có trụ sở tại Trung Quốc là một trong những sàn có tổng lượng giao dịch lớn nhất thế giới theo Coinmarketcap đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc bị tấn công mạng từ cộng đồng người dùng trên thế giới khi mà những ngày gần đây trang web chính thức liên tục thông báo bảo trì.

Binance khẳng định không hề bị tấn công mạng

Thời gian dự kiến đóng dịch vụ của sàn là trong vòng vài giờ nhưng cũng giống như tình trạng của sàn Kraken, thời gian bảo trì được mở rộng lên đến 2 ngày. Đại diện Binance cho biết, sàn sẽ hoạt động bình thường trở lại vào ngày 9 tháng 1.

Trong khi Kraken, bị người dùng chỉ trích vì sự im lặng kéo dài và cập nhật tình hình không thường xuyên. Nhưng trong khi đó cả giám đốc điều hành và Binance liên tục cập nhật tình trạng của sàn lên Twitter sau mỗi hai giờ với các báo cáo cho biết sàn không hề bị hack.

Tuy nhiên, một vài người dùng trên Twitter cho rằng sàn đang bị tấn công mạng theo như nhiều nguồn tin không chính thức. Để đáp lại, Binance đã ra thông báo: “Nhờ vào công nghệ Blockchain tiên tiến, sàn sẽ luôn an toàn” tiếp đó là chia sẽ địa chỉ ví điện tử Ethereum và Bitcoin để cho thấy sàn hoàn toàn không hề bị tấn công.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Chỉ số Công Nghiệp Dow Jones rớt một nghìn điểm trong khi thị trường tiền điện tử vẫn ổn định

Read Next

IRS thành lập nhóm điều tra tội phạm kinh tế quốc tế liên quan đến tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *