Binance hợp tác với tổ chức Blockchain của Savandan Crypto Savannah nhằm trợ phát triển kinh tế của Uganda

Binance gần đây đã hợp tác với tổ chức Blockchain của Savandan Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế của đất nước Đông Phi, theo như thông báo từ CEO Binance Changpeng Zhao ngày 22 tháng Tư.

Binance hỗ trợ phát triển kinh tế Uganda

Trong tweet của mình, Changpeng Zhao lưu ý rằng quan hệ đối tác sẽ thúc đẩy “chuyển đổi kinh tế” bằng cách tạo việc làm cũng như thu hút đầu tư vào Uganda, được coi là một trong những nước nghèo nhất trên thế giới với GDP bình quân đầu người khoảng 2.000 đô la.

Theo CoinMarketCap, Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 2,19 tỷ đô la. Binance có trụ sở tại Hong Kong tuyên bố kế hoạch mở văn phòng tại Malta vào tháng 3, theo sau một loạt các cảnh báo từ các nhà quản lý Nhật Bản.

Theo báo cáo của Finance Magnates, lục địa châu Phi là một điểm đầy hứa hẹn cho các công ty Blockchain trong lĩnh vực tài chính. Một phần lớn dân số trên lục địa không có quyền truy cập vào ngân hàng, và hơn 30 triệu người châu Phi làm việc ở nước ngoài để gửi tiền về nhà, vì vậy công nghệ cho phép mọi người kết nối với hệ thống tài chính có thể sẽ phát triển rất thịnh ở đây.

Cointelegraph trước đó đã báo cáo rằng tổ chức từ thiện Đông Phi GiveDirectly đã nhận được 1 triệu đô la từ mạng lưới thanh toán phi tập trung OmiseGO và Ethereum (ETH) Vitalik Buterin để hỗ trợ một chương trình thử nghiệm cung cấp 12.000 tài trợ cho các gia đình ở Uganda.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Walmart ứng dụng công nghệ Blockchain vào chuỗi cung ứng thực phẩm

Read Next

[CẢNH BÁO KHẨN CẤP] MyEtherWallet.com bị chuyển hướng sang website lừa đảo, hơn 17 triệu đô la ETH đã bị lấy đi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *