Binance đổi tên thị trường USDT thành thị trường Stablecoin kết hợp

Trao đổi tiền điện tử chính Binance đã đổi tên thị trường Tether (USDT) thành một thị trường Stablecoin kết hợp (USDC), theo một thông báo được công bố ngày 26/11. Điều này sẽ cho phép trao đổi để hỗ trợ nhiều cặp giao dịch của stablecoin hơn.

Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng USDC không phải là một stablecoin mới, mà là biểu tượng của thị trường stablecoin mới của Binance. Binance sẽ cung cấp một thông báo riêng về những cặp chính xác sẽ được di chuyển hoặc thêm vào thị trường này.

Động thái này theo sau thông báo ngày 15 tháng 11 rằng Binance sẽ bắt đầu niêm yết công ty thanh toán blockchain của USD là đồng đô la Mỹ (USDC) của Circlechain. Trước đó, Binance đã thêmhỗ trợ cho tài sản cố định USD của Paxos có tên là PAX và TrueUSD (TUSD).

Mã thông báo USDC đã được ra mắt một cách cộng tác bởi Coinbase và Coin của Mỹ vào tháng 10. Đồng xu được coi là 100 phần trăm được thế chấp bằng đô la Mỹ, được giữ trong các tài khoản phải chịu báo cáo công khai về dự trữ. Chủ tịch Coinbase và Giám đốc điều hành Asiff Hirji cho biết công ty đã ban hành “stablecoins ủng hộ 1: 1 với đồng đô la Mỹ, hoàn toàn được kiểm toán, hoàn toàn minh bạch.”

Cũng trong tháng đó, Tether (USDT) tìm thấy chính nó tại nguồn gây tranh cãi sau khi biến động khiến nó mất đồng tiền dài hạn của mình với đồng đô la Mỹ và giảm xuống mức thấp 0,91 đô la . Các vấn đề nổi lên giữa những tin đồn rằng việc trao đổi tiền điện tử Bitfinex, CEO của Giám đốc điều hành cũng là CEO của Tether, đang phải đối mặt với sự mất khả năng thanh toán.

Tính theo thời gian báo chí, USDT là đồng tiền kỹ thuật số thứ 8 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức khoảng 0,968 đô la và mất 0,07 phần trăm trong ngày, theo CoinMarketCap. USDC , lần lượt, tăng 0,53 phần trăm trong 24 giờ qua và giao dịch quanh mức 1,03 đô la.

EcoinBanks

Read Previous

Al Hilal của UAE trở thành ngân hàng đầu tiên phát hành trái phiếu tuân thủ Sharia trên Blockchain

Read Next

Coinbase ủng hộ vòng tài trợ 12,7 triệu đô la của Startup Token bảo mật

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *