Binance đầu tư vào nền tảng Blockchain ChiliZ

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thực hiện một khoản đầu tư không được tiết lộ vào nền tảng bầu cử dựa trên blockchain esports chiliZ, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 5 tháng 6.

Binance đầu tư vào nền tảng Blockchain ChiliZ

Theo thông báo, nền tảng Malta trong đó Binance đang đầu tư vào là một phần của Mediarex Group, một công ty giải trí và thể thao toàn cầu. Binance và ChiliZ sẽ “tham gia” vào ngành công nghiệp thể thao với “hệ sinh thái token do người hâm mộ kiểm soát dành cho các đội thể thao truyền thống.”

Theo thông cáo báo chí, ChiliZ đã thu về 27 triệu đô la thông qua một “vị trí riêng tư”, qua đợt ICO thành công. Công ty cho rằng khoảng đầu tư của Binance sẽ “cho phép chia sẻ kiến thức kỹ thuật, đổi mới và sáng tạo” hơn nữa đối với dự án.

Giám đốc điều hành của Binance là Changpeng Zhao, nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử với biệt danh CZ, nhận xét rằng ChiliZ là một “cách sáng tạo để nắm lấy công nghệ blockchain” nhằm mục đích thúc đẩy “mũi nhọn công nghệ”. CZ cũng trả lời tweet của Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus”Cảm ơn vì đã giúp Binance rất nhiều! Ít nhất đây là điều chúng ta có thể làm. ”

https://twitter.com/cz_binance/status/1003933533067362304

Vào tháng 3 năm nay, Binance thông báo họ đã chuyển đến Malta, với nhận xét của CZ rằng đây là đất nước “rất tiến bộ khi đề cập đến tiền điện tử và tài chính công nghệ cao”.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng trong 24 giờ, giao dịch khoảng 1,6 tỷ đô la trong một ngày.

Tuần trước, Binance đã tiết lộ kế hoạch tạo ra một quỹ dựa trên tiền điện tử trị giá 1 tỷ USD bằng cách triển khai token BNB của Binance như một công cụ đầu tư trong các dự án blockchain mới.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bỉ phát triển website nâng cao nhận thức của nhà đầu tư về lừa đảo trong tiền điện tử

Read Next

Bộ Tài chính Việt Nam đề xuất lệnh cấm tạm thời nhập khẩu các máy đào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *