Binance đầu tư 10 triệu Đô vào Bermuda phát triển công nghệ Blockchain

Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính của Bermuda là David Burt đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Tập đoàn Binance hôm thứ Sáu, theo tờ Bernews đưa tin ngày 27 tháng Tư. MOU thiết lập kinh phí cho các chương trình giáo dục liên quan đến các công ty khởi nghiệp tài chính công nghệ cao và blockchain.

Binance đầu tư phát triển công nghệ Blockchain tại Bermuda

Burt đã ký Biên bản Ghi nhớ với Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Burt nói rằng mục tiêu của Binance “phù hợp với mục tiêu và mục tiêu của họ để tìm kiếm một công ty có kinh nghiệm quản lý tốt hàng đầu cho sự phát triển của ngành công nghiệp fintech tại đất nước.”

Burt nói rằng Binance có kế hoạch phát triển một “cơ sở tiêu chuẩn toàn cầu” ở Bermuda, một động thái mà Burt nói sẽ cần thêm khoảng 40 việc làm liên quan đến truyền thông, ít nhất 30 trong số đó sẽ ưu tiên cho công dân của Bermuda.

Theo Biên bản ghi nhớ, Binance sẽ chi tới 10 triệu đô la đào tạo bậc đại học cho công dân Bermuda trong phát triển công nghệ blockchain và các tiêu chuẩn thông qua Quỹ Binance. Công ty cũng sẽ đầu tư 5 triệu đô la vào các công ty blockchain mới ở Bermuda thông qua Binance Labs.

Chính phủ Bermuda đã lên kế hoạch phát triển một khuôn khổ pháp lý thân thiện cho tiền tiền điện tử và blockchain. Zhao nói rằng nghiên cứu được thực hiện bởi Binance cho thấy Bermuda có “một trong những cơ quan quản lý rất cởi mở với thị trường tiền điện tử”:

“Chúng tôi nghĩ rằng Chính phủ Bermuda và cơ quan quản lý là một trong những cơ quan có khả năng tiếp cận nhất, hợp lý nhất và có khả năng tiến bộ nhất đối với tiền điện tử trên hành tinh.”

Theo Zhao, đại diện Binance đã bắt đầu làm việc với các luật sư địa phương để đảm bảo rằng văn phòng mới sẽ tuân thủ đúng luật pháp.

Burt nói rằng chính phủ muốn đưa Bermuda trở thành “quốc gia đầu tiên trên thế giới quản lý toàn diện” các hoạt động ICO.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Bermuda là quốc gia số một của thế giới thân thiện với tiền điện tử. Chúng tôi có uy tín, chúng tôi sẽ bảo vệ uy tín này, nhưng tại thời điểm này chúng tôi sẽ làm việc với tất cả những công ty mà chúng tôi tin rằng sẽ đem lại tương lai tăng trưởng cho người dân của đất nước và các cơ hội và việc làm trong tương lai. ”

Đầu tuần này, Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain của Uganda là Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế và việc làm thanh thiếu niên trong nước. Quan hệ đối tác cũng có ý định thu hút đầu tư vào đất nước Đông Phi.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Comcast mạnh tay đầu tư vào công nghệ Blockchain

Read Next

Úc sửa đổi bổ sung bộ luật ICO và tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *