Binance Coin trở thành tiền điện tử đầu tiên phá vỡ mức đỉnh năm ngoái

Gần đây BNB đã tăng rất cao và là đồng coin đầu tiên phá vỡ mức đỉnh của mình trong tất cả cryptocurrency vậy chúng ta hãy cùng điểm qua vài lý do vì sao mà Binance Coin có thể làm được điều đó nhé.

Đồng tiền kỹ thuật số đã xoay sở thành công để vào ngày (21/04), BNB đã trở thành đồng coin đầu tiên vượt qua mức đỉnh trước đây mà nó đã đạt được vào tháng 1 năm 2018.

Lý do đằng sau đà tăng của Binance Coin

1. Tiện ích

Mục đích chính của Binance Coin là cho phép các trader nhận được chiết khấu đáng kể về phí giao dịch khi sử dụng BNB để thanh toán.

Theo whitepaper, những người sử dụng BNB để trả phí sẽ được giảm 50% trong năm đầu tiên, 25% trong năm thứ hai, 12.5% trong năm thứ 3 và 6.75% trong năm thứ tư. Điều này áp dụng cho phí giao dịch, phí rút tiền, phí niêm yết và bất kỳ khoản phí nào khác trên Binance.

2. Đốt BNB

Nguồn cung ban đầu của BNB được đặt ra là 200 triệu coin. Tuy nhiên, sàn giao dịch Binance đã nói rằng họ sẽ đốt lượng BNB tương đương 20% ​​lợi nhuận hàng quý của họ cho đến khi 50% đồng coin bị đốt để chỉ còn lại 100 triệu BNB.

Cho đến nay, đã có 7 đợt đốt coin hàng quý, loại bỏ tổng cộng 10,677,344 BNB khỏi thị trường.

3. Binance Chain

Một phát triển lớn khác xung quanh Binance là sự ra mắt gần đây của mạng chính có tên Binance Chain.

Sự kiện này đã tạo ra một sự thổi phồng nghiêm trọng trong cộng đồng tiền điện tử, đặc biệt là khi mọi loại tiền điện tử đang chuyển sang Binance Chain đều được bơm giá.

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin đã sẵn sàng tăng thêm 25% để chạm mức 6.625 USD

Read Next

Thị trường Altcoin bất ổn, Giá bitcoin có thể chịu sự điều chỉnh giảm trước khi tăng mạnh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *