Binance Coin Price (BNB) tăng 20% ​​khi áp dụng Crypto

Mã thông báo Binance Coin (BNB), hiện cho phép người dùng giảm giá 25% trên phí trao đổi, đã thấy một số hoạt động giao dịch nghiêm trọng trong 24 giờ qua, tăng khoảng 20% ​​lên trên $ 6,00 trước khi giảm nhẹ xuống 5,85 đô la.

Có một số yếu tố có thể được chơi. Việc tăng cường giao dịch là kết quả của việc niêm yết mới của Binance và các nhà giao dịch mới là một khả năng.

Một điều khác nữa là BNB đang tập hợp tin tức rằng Tripio đã thêm mã thông báo mật mã làm tùy chọn thanh toán để cho phép 10 triệu người dùng của Binance đặt chỗ tại 450.000 khách sạn trên toàn thế giới.

Yếu tố thứ ba có thể là trao đổi được thiết lập để bắt đầu quá trình thực hiện cam kết mua lại hàng của mình . Một phần của thỏa thuận với BNB là họ sẽ sử dụng tới 20% lợi nhuận của trao đổi – đó là khá lớn, nó là trao đổi mã hóa lớn nhất thế giới và là một trong những sàn giao dịch lớn nhất, di chuyển một số tiền đáng kinh ngạc, hơn một nửa tỷ đô la một ngày.

Binance mua lại tối đa 20% giá trị mã hóa BNB của nó và sau đó phá hủy các mã thông báo mua lại, như là một phần của thiết kế của nó. Số tiền ban đầu được tạo ra là 200 triệu, và tồn tại 190 triệu.

Trong bốn năm đầu tồn tại – hiện đang trong tháng thứ 17 hoạt động – chiết khấu giảm dần được áp dụng cho phí trao đổi thông thường nếu được thanh toán bằng BNB. Do đó, nhu cầu về mã thông báo được tạo ra bởi các nhà giao dịch muốn tiết kiệm phí và những người mua với mức giá thấp hơn cũng có thể thu được lợi nhuận trên các mã thông báo, trong khi chủ yếu giao dịch miễn phí.

BNB chủ yếu được giao dịch trên Binance, với giao dịch rất nhỏ (bằng cách so sánh) cũng xảy ra tại HitBTC, LBank, AirSwap và các giao dịch khác.

Thật khó để đặt một trần trên giá trị của BNB vì trường hợp sử dụng chính của nó không phải là một độc quyền. Do người ta không phải trả phí trao đổi trong BNB – mặc dù họ được khuyến khích làm như vậy – nếu giá của BNB quá cao, nó có thể trở nên kém hấp dẫn hơn để sử dụng cho mục đích của nó và thay vào đó trở thành hàng hóa cho trao đổi. Ít người muốn sử dụng nó để trả phí, nhu cầu của họ càng thấp. Vì vậy, đó là một trong những mã thông báo khó khăn hơn để đánh giá và dự đoán hiệu suất.

Tuy nhiên, bất kể trường hợp nào, nó hoạt động tốt trong một thị trường mật mã tổng thể tầm thường.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Lãnh đạo G20 cam kết quy chế tài sản mật mã sau cuộc họp Buenos Aires

Read Next

Nhà đầu tư tỷ phú Jim Breyer hiện tại Bitcoin đang là sự suy thoái tạm thời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *