Binance chính thức ngưng cung cấp mới tài khoản cho người dùng

Tất cả những ai vẫn còn đang phân vân, chưa đưa ra được quyết định có nên bước lên con tàu Bitcoin để đi về miền đất hứa hay không thì giờ đây có lẽ họ sẽ càng hối tiếc hơn nữa khi một cánh cửa dẫn đến thiên đường nữa đã đóng sầm trước mắt. Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance đã chính thức chấm dứt việc cho đăng ký mới tài khoản khách hàng.

Binance sẽ không còn mở cho người dùng mới

Binance đã chính thức thông báo sẽ chấm dứt mọi dịch vụ hỗ trợ đăng ký mới với khách hàng. Công ty đã đưa ra thông báo bất ngờ này không lâu và cho biết nguyên nhân chính là do hệ thống bị quá tải và tạm thời đóng chức năng đăng ký mới để nâng cấp hệ thống.

Sàn không mở tài khoản cho khách hàng mới tham gia. Giám đốc điều hành của Bitfinex và Bittrex cũng đã đưa ra thông báo tương tự khi mà lượng đăng ký mới quá đông dẫn đến việc quá tải hệ thống. Riêng sàn Kraken cũng có vấn đề tương tự nhưng chỉ bị chậm khi hoạt động và không có vấn đề gì lớn phát sinh.

Binance là ai

Dành cho những ai đã từng nghe đến Binance nhưng chưa biết rõ về sàn thì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, gần đây Binance cũng đã chính thức xác nhận tổng lượng tiền giao dịch mà sàn đã xử lý hằng ngày lên đến 2.8 tỷ Đô La và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo thống kê của Coinmarketcap. Hiện tại Binance sở hữu hơn 2.9 triệu khách hàng toàn cầu kể từ khi đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2017.

Binance có trụ sở tại Hong Kong hỗ trợ nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và Đức. Hơn nữa sàn còn hỗ trợ lên đến 96 loại tiền điện tử khác nhau.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 5/1: Tăng chóng mặt, giảm cực sốc

Read Next

Chính phủ Ấn Độ lo lắng khi người dân ngày càng ưa chuộng tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *