Binance, Bitfinex, Bittrex Tạm thời Nói Không với Người dùng Mới

Với sự gia tăng giá của các đồng tiền điện tử, nhu cầu trao đổi đã đạt đến đỉnh điểm của sự quá tải và hoàn toàn sa vào đầm lầy. Với lượng người sử dụng khổng lồ đã ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng của hệ thống sàn dẫn đến việc đóng tạm thời các chức năng đăng ký của họ.

Trong suốt nửa cuối năm 2017, các giao dịch tiền tệ điện tử đã đưa ra những lượt người đăng ký sử dụng dịch vụ. Binance báo cáo có 250.000 người dùng mỗi ngày trong khi Coinbase báo cáo số người đăng ký là 100.000 người mỗi ngày và Kraken tự hào có 50.000 người dùng mới mỗi ngày.

Sự bùng nổ đáng kinh ngạc của người sử dụng cryptocurrency làm chao đảo cơ sở hạ tầng của nhiều giao dịch cryptocurrency, với một số ví dụ như Kraken gặp vấn đề sử dụng lớn trong suốt năm 2017. Các giao dịch đã phải vô hiệu hóa một số đơn đặt hàng, giảm giá và bắt đầu một đại tu hệ thống lớn.

Bittrex là một trong những sàn trao đổi đầu tiên tạm dừng việc có thêm người dùng mới. Trở lại vào tháng 12 năm 2017, một thông báo từ trao đổi tại Hoa Kỳ này viết:

“Chúng tôi đã nhận được một lượng khủng số lượt đăng ký tài khoản mới trong vài tuần qua.”

Ngoài Bittrex, hai sàn giao dịch khác cũng phải ra một quyết định tương tự – Bitfinex và Binance. Những lượt đăng ký mới cho biết Bitfinex sẽ hoan nghênh bởi một cửa sổ cho biết việc tạo tài khoản mới đã bị tạm dừng.

Một phần thông báo như sau:

“Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc mở một tài khoản Bitfinex. Tuy nhiên, do nhu cầu bất thường, việc tạo tài khoản mới đã tạm thời bị tạm dừng.

Bitfinex tập trung vào việc phục vụ các thương nhân chuyên nghiệp. Lý do chúng tôi quyết định tạm dừng chấp nhận các tài khoản mới là chúng tôi không thể làm suy yếu chất lượng dịch vụ của chúng tôi cho các thương nhân hiện tại bằng cách làm tràn ngập hệ thống bằng các tài khoản mới.

Binance cũng đã phải ngừng đăng ký trong khi trải qua một bản cập nhật cơ sở hạ tầng. Trong khi Bittrex và Binance chưa đưa ra thời hạn để mở lại đăng ký tài khoản mới, Bitfinex dự định cho phép đăng ký bắt đầu từ ngày 15 tháng 1 năm 2018.

(Theo cointelegraph)

EcoinBanks

Read Previous

Chính phủ Mỹ rao bán Bitcoin từ các vụ bắt giữ tội phạm

Read Next

Telegram 500 triệu USD Pre-ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *