Billdesk phát hành nền tảng giao dịch tiền điện tử tại Ấn Độ

Tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến tại Ấn Độ trong những tháng qua, và giờ đây nhà cung cấp dịch vụ thanh tóan hàng đầu Ấn Độ là Billdesk đã phát hành dịch vụ giao dịch tiền ảo đến với người dân Ấn Độ.

Billdesk phát hành nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinome

Billdesk là nhà cung cấp dịch vụ thanh tóan trứ danh tại Ấn Độ được thành lập vào năm 2000 bởi Karthik Ganapathy, M.N. Srinivasu, và Ajay Kaushal. Trụ sở công ty đặt tại Mumbai Ấn Độ và đây là công ty độc lập tài chính được giám sát trực tiếp từ ngân hàng trung ương Ấn Độ.

“Nhiệm vụ chính của Billdesk là tạo nên nền tảng Coinome nhằm trở thành công cụ cho các chuyên gia tài chính và phân tích thị trường để nắm bắt xu hướng và đưa ra giải pháp cho ngân hàng về vấn đề tiền điện tử trong những năm sắp tới”.

Coinome thuộc Billdesk là một sàn giao dịch tiền điện tử tại Ấn Độ với đối tượng khách hàng chính là những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm và chấp nhận rủi ro khi đầu tư. Coinome cung cấp dịch vụ 24/7, có đội ngũ kỹ thuật viên liên tục giám sát các quá trình xử lý giao dịch, đảm bảo hệ thống vận hành tốt kể cả vào ngày lễ và ngày nghỉ.

Billdesk sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử lớn tại Ấn Độ

Billdesk đã thông báo với khách hàng của mình rằng, giờ đây họ có thể bắt đầu giao dịch ngay với Coinome thông qua hỗ trợ của Hatio Innovations Pvt. Ltd. Sàn sẽ hỗ trợ hơn 20 lọai tiền ảo khác nhau trong khỏang thời gian tới, còn hiện tại chỉ có Bitcoin (BTC), Rupee (INR), and Bitcoin Cash (BCH).

“Trong năm tới, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ giao dịch hơn 20 lọai tiền ảo khác nhau và chào mời đến khách hàng tại Ấn Độ như là một lọai tài sản bền vững để lưu trữ”.

Phí giao dịch được thu sau khi giao dịch thành công với mức phí người bán chịu 0.1% và người mua chịu 0.3%, phí giao dịch thấp nhất là 0.1 INR.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

EtherBanking là gì? Có nên đầu tư vào EBC?

Read Next

Trường đại học Pyongyang tại Triều Tiên mở khóa học giảng dạy tiền điện tử cho các sinh viên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *