Bill Miller khẳng định bong bóng tài chính Bitcoin là cần thiết để kiểm nghiệm công nghệ mới

Bill Miller là một triệu phú người Mỹ và là sáng lập của quỹ đầu tưMiller Value Partners mới đây đã chia sẻ cái nhìn lạc quan của ông về thị trường tiền điện tử và chia sẻ vì sao thị trường này lại có một sức lôi cuốn mãnh liệt với các nhà đầu tư như vậy.

Bill Miller đưa ra nhận định về Bitcoin

Ông Bill Miller tự gọi mình là “Người Quan Sát Bitcoin” hơn là “Người tin tưởng Bitcoin hay là một nhà truyền bá Bitcoin”. Trong một cuộc phỏng vấn với FOXBusiness ông cho biết:

“Theo như những gì tôi quan sát về Bitcoin thì Bitcoin đang đi ngược lại với tiến trình hình thành lịch sử của công nghệ phát minh của loài người, ví dụ như sự ra đời của báo in, đường sắt, điện đài, đài phát thanh trong những năm 1920, công nghệ sinh học, Internet”.

Trong khi rất nhiều “chuyên gia” đang lo lắng rằng Bitcoin chính là một bong bong tài chính khổng lồ và cũng có nhiều dự đoán Bitcoin sẽ rớt giá về còn dưới $1000 trong năm nay, Bill Miller khẳng định rằng thị trường cần “quả bong bóng” này để khám phá ra nhiều ý tưởng công nghệ mới phù hợp hơn trong tương lai.

“Bong bóng Bitcoin là cần thiết để hút vốn vào thị trường nhằm kiểm nghiệm công này liệu có phù hợp”.

Vào tháng 12 năm 2017, Bitcoin đã đạt mức giá cao kỳ lục lên đến $20.000, Miller cho biết hơn 50% lượng tiền trong quỹ của ông dùng để đầu tư vào Bitcoin. Vào tháng 6 năm 2017, Miller chia sẻ rằng 1% giá trị tài sản của ông được đầu tư vào Bitcoin.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Đức sẽ không đánh thuế tiền điện tử nếu được dùng như một phương thức thanh toán

Read Next

Goldmoney mở dịch vụ lưu trữ kho lạnh cho tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *