The Big Bang Theory BBT cán mốc 12.6 triệu lượt xem tại thị trường Bắc Mỹ

Bitcoin đang được đề cập rất nhiều trong các series phim truyền hình nổi tiếng. “The Big Bang Theory” (tạm dịch lý thuyết Big Bang) sẽ được công chiếu vào thứ năm ngày 30 tháng 11 năm 2017. Trên thực tế, series phim này dựa trên một câu truyện mà trong đó nhân vật chính vô tình tìm thấy một chiếc Laptop với một tài khỏan ví đầy ắp tiền điện tử.

Sự dẫn dắt của The Big Bang Theory (BBT) về Bitcoin

BBT là một series phim truyền hình nổi tiếng ở Mỹ theo thể lọai Sitcom (những câu truyện hài ngắn trong cuộc sống hằng ngày) đã được giới thiệu trên CBS. Trong phim, khán giả sẽ thấy một nhóm các nhân vật lập dị sống chung tại Pasadena, Califonia.

BBT đã đứng nhất trong bảng xếp hạng phim truyền hình ăn khách tại Mỹ với những mảng miếng hài rất tài tình và hợp lý, bạn sẽ thấy những kiểu hài này rất quen thuộc trong các tác phẩm truyện tranh. Sắp đến sẽ ngày công chiếu của Season 11 (phần 11) với tên gọi The Bitcoin Entanglement (tạm dịch Bitcoin và sự rối rắm).

BBT cán mốc 12.6 triệu lượt xem chỉ tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ

Hòan tòan có thể nói BBT là một bộ phim không thể bỏ qua dành cho những tính đồ thực thụ của Bitcoin. BBT được xếp vào thể lọai phim dành cho người lớn trong độ tuổi từ 18 đến 49 tuổi. Với series phim này, khán giả không chỉ được giải trí lành mạnh mà còn học hỏi thêm được nhiều kiến thức về Bitcoin, Ví điện tử, ICO, thời trang tài chính, đào tiền điện tử.

Hơn thế nữa, nhờ vào sự lan rộng của Bitcoin trong cộng đồng, đồng tiền kỹ thuật số phân quyền như Bitcoin ngày càng được các nhà làm phim để mắt tới. Rất nhiều những bộ phim nổi tiếng khác về đề tài Bitcoin như Good Wife, Mr. Robot, The Simpsons và Jeopardy đã được lên sóng và đón nhận được không ít những lời đánh giá tích cực về đề tài này.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Israel sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp họat động trong các ngành kinh doanh tiền điện tử

Read Next

Bitfinex đột nhiên đóng chức năng rút tiền của người dùng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *