Bermuda công bố ra mắt ngân hàng thân thiện với tiền điện tử vào tuần tới

Có vẻ như sẽ rõ ràng hơn nhiều cho cộng đồng tiền điện tử và blockchain ở Bermuda sớm. Một ngân hàng sẽ chấp nhận blockchain và các công ty tiền điện tử.

Thủ tướng Bermuda David Burt đã đưa ra thông báo trong cuộc phỏng vấn một lần với nhà báo Priya Patel của BBC tại Consensys Lounge, hôm nay. Đây là một trong nhiều sự kiện tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos, Thụy Sĩ.

Các cuộc thảo luận về tầm quan trọng của việc tập trung vào chất lượng hơn số lượng khi chấp nhận doanh nghiệp. Đây là một vấn đề mà Burt nói là trọng tâm chính cho Bermuda khi xem xét các công ty tiền điện tử và blockchain.

Quan chức Bermuda tuyên bố:

Tôi tự hào nói rằng tuần tới chúng tôi sẽ đưa ra thông báo tiết lộ rằng một ngân hàng sẽ được thành lập tại quốc gia sẽ bắt đầu chấp nhận các công ty tiền điện tử và blockchain.

Một ngân hàng chấp nhận tiền điện tử và các công ty blockchain thường là một trong những trở ngại lớn ở một số quốc gia đang tìm cách khai thác không gian. Một trường hợp điển hình là Malta nơi các ngân hàng công khai thù địch với bất kỳ công ty tiền điện tử hoặc blockchain nào. Nhiều công ty công nghiệp đang từ bỏ việc tiến hành kinh doanh tại quốc đảo Địa Trung Hải.

Bermuda, được biết đến là một trong những trung tâm tài chính nước ngoài hàng đầu thế giới, có lẽ được đặt để tận dụng tối đa hoạt động kinh doanh tiền điện tử và blockchain. CCN cũng được thông báo rằng Quần đảo Marshall của Hoa Kỳ đang trên đường tạo ra một khung pháp lý cho các công ty blockchain và tiền điện tử.

Hơn nữa, các nguồn tin nói với CCN rằng, Thụy Sĩ cũng đang xem xét việc thuyết phục các ngân hàng chấp nhận các công ty tiền điện tử và blockchain.

EcoinBanks

Read Previous

Trung Quốc đầu tiên,Donald Trump tiếp tục phải đối mặt với cuộc chiến thương mại lớn thứ 2 khi châu Âu đe dọa tăng 23 tỷ đô la thuế quan

Read Next

Nghi phạm đằng sau vụ trộm tiền điện tử trị giá 11 triệu USD bị bắt trong hoạt động do Europol triển khai

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *