Bermuda có thể triển khai hệ thống quản lý tài sản dựa trên công nghệ Blockchain

Bermuda thông báo đang triển khai hệ thống quản lý tài sản quốc sản quốc gia dựa trên nền tảng là công nghệ Blockchain. Đại diện hoàng gia The Royal Gazette là ông David Burt đã phát biểu tại hội nghị World Economic Forum ở Davos rằng chính phủ sẽ triển khai hệ thống quản lý tài sản quốc gia mới dựa trên Blockchain.

Bermuda nâng cấp hệ thống quản lý tài sản bằng Blockchain

Bermuda đang vận hành hệ thống quản lý tài sản quốc đã quá cũ kỹ và lạc hậu. Và giờ đây, chính phủ đang có kế hoạch nâng cấp toàn bộ hệ thống này dựa trên nền tảng Blockchain. Rõ rang với công nghệ Blockchain các tài sản này sẽ rất minh bạch và rõ rang, mọi người đều có thể kiểm tra hệ thống bất kỳ lúc nào.

Nhưng cũng theo một nguồn tin không chính thức rằng, không phải toàn bộ chính phủ đều ủng hộ dự án này. Cũng theo như ông David Burt sau khi hệ thống được triển khai thì sẽ ảnh hưởng đến nhiều “khía cạnh” trong nội bộ. Nhưng có thể thấy rõ qua dự án lần này, chính phủ Bermuda đã cố gắng nâng cấp hệ thống nhằm quản lý tốt hơn tài sản quốc gia.

Vào tháng 11 năm 2017, các quốc gia thuộc khối lãnh thổ của Anh đã tổ chức nhiều buổi hội thảo nhằm tạo ra các khuôn khổ luật pháp phù hợp với tiền điện tử để thu hút nhiều việc làm hơn. Chính phủ anh cũng đang làm việc với Ambika Group và the Bermuda Business Development Agency nhằm triển khai các dự án Blockchain vào thực tế.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Goldman Sachs phủ nhận việc mở sàn giao dịch Bitcoin trong tương lai gần

Read Next

Volkswagen tham gia ban điều hành của IOTA Foundation

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *