Bcause LLC xây dựng cơ sở đào Bitcoin lớn nhất Virginia

Những bãi biển trải dài cát mịn, đón nhận những ánh nắng ấm áp từ mặt trời tại Virginia từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, nhưng lại không mấy nổi tiếng trong lĩnh vực đào tiền điện tử. Nhưng điều đó giờ đã thay đổi khi mà một công ty địa phương là BCAUSE LLC đầu tư vào đây 65 triệu Đô La để xây dựng một cơ sở đào tiền điện tử hoành tráng với kỳ vọng sẽ biến nơi đây trở thành trung tâm của ngành công nghiệp đào Bitcoin.

Cơ sở đào tiền điện tử trị giá 65 triệu Đô La của BCAUSE LLC đang trong giai đoạn hoàn tất

Theo như thông báo từ cơ quan chính phủ địa phương tại Virginia cho biết, sẽ cắt giảm thuế mạnh cho các công trình xây dựng cơ sở đào tiền điện tử. Đại diện ủy ban kinh tế tại Virginia là ông Warren Harris cho biết: “Chúng tôi đang nhắm đến mục tiêu trở thành trung tâm đào tiền điện tử trong khu vực, vì thế các ủy ban đã thống nhất cắt giảm thuế để thu hút các nhà đầu tư”.

Nếu như thông tin xây dựng các cơ sở đào tiền điện tử đã trở nên quá quen thuộc với đọc giả và vô tình tạo cho mọi người cảm giác rằng xây dựng một cơ sở đào tiền điện tử là dễ dàng, nhanh chóng thì đó không phải là điều thực tế mà các nhà đầu tư phải đối mặt. Tuy nhiên trong thế giới thực tế, có rất nhiều khó khăn cũng như rào cản và những cơ sở đào chỉ được hoàn thành bởi những người kiên trì và nhẫn nại và hơn nữa cũng cần sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính phủ.20

Bcause LLC và những nổ lực trở thành người dẫn đầu

Thành phố Virginia tiếp tục với tham vọng làm nên lịch sử trong ngành công nghiệp đào tiền điện tử và dường như phép màu đã thành sự thật khi mà Bcause LLC xuất hiện với một hầu bao rủng rỉnh. Công ty cũng sẽ tuyển mộ thêm 100 nhân viên làm việc toàn thời gian với mức lương trung bình là $60.000.

BCAUSE LLC chỉ mới hoạt động được 5 năm nhưng đã trở nên nổi tiếng trong giới đào tiền điện tử. Nhà sáng lập BCAUSE LLC là ông Tom Flake cho biết, cơ sở đào mới sẽ là một công trình minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử trong tương lai như là Bitcoin và Bitcoin Cash. Với mức giá dưới 5000 Đô La một năm, người dùng có thể thuê một máy đào và tiến hành đào ngay lập tức.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

5 điều khác biệt giữa một nhà đầu tư thực thụ và một trader

Read Next

Top các sàn tuyên bố ngừng mô hình Lending

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *