Bây giờ bạn có thể trao đổi tiền điện tử phi tập trung trên Binance

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã triển khai thử nghiệm cho một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng trên mạng blockchain của riêng mình.

Công ty đã công bố vào thứ Tư, nền tảng mới – được gọi là Binance DEX  – hiện đang thử nghiệm công khai, nơi người dùng có thể tạo ví của riêng mình và tương tác với giao diện của nền tảng giao dịch.

Ngoài ra, Binance đã tiết lộ trình khám phá blockchain cho testnet của mạng công cộng độc quyền của mình có tên Binance Chain, trao quyền cho DEX để các nhà giao dịch có thể tham gia với tư cách là các nút riêng lẻ và giữ khóa riêng của họ cho tài sản tiền điện tử của họ.

Mặc dù sự ra mắt của testnet là một bước quan trọng trong việc triển khai cuối cùng của trao đổi phi tập trung, Binance cho biết họ cần thu thập phản hồi từ cộng đồng trước khi có thể tiết lộ mốc thời gian cho lần ra mắt cuối cùng.

Đối với Binance DEX, chúng tôi cung cấp một sự cân bằng khác nhau về bảo mật, tự do và dễ sử dụng, nơi bạn chịu trách nhiệm nhiều hơn và kiểm soát nhiều hơn các tài sản cá nhân, nhà đồng sáng lập và CEO của Binance Changpeng Zhao nói.

Công ty nói thêm rằng Trust Wallet, công ty khởi nghiệp blockchain mà Binance đã mua gần đây  và nhà sản xuất ví phần cứng Ledger, đã tích hợp với Binance DEX. Trong khi đó, BNB, mã thông báo dựa trên ERC20 được trao đổi bởi sàn giao dịch, sẽ được chuyển sang Binance Chain sau khi ra mắt cuối cùng.

Binance lần đầu tiên công bố kế hoạch phát triển blockchain của riêng mình và trao đổi phi tập trung vào tháng 3 năm 2018, sau khi nó khởi động sàn giao dịch giao dịch giao ngay tập trung Binance.com vào giữa năm 2017.

Trong thông báo ngày hôm nay, Zhao khoe thêm rằng Binance Chain có tài khoản giao dịch gần như ngay lập tức với thời gian chặn một giây. Ông nói thêm rằng khả năng đó có thể cho phép Binance DEX xử lý khối lượng tương tự mà Binance.com đang xử lý hiện nay.

Nguồn : Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

SEC hiện đang xem xét 2 đề xuất Bitcoin ETF

Read Next

Nhóm vận động Hoa Kỳ kêu gọi Kế hoạch hành động quốc gia về Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *