Bất chấp mọi mong đợi, giá Bitcoin vẫn đi xuống sau hội nghị đồng thuận Consensus 2018

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng 10% trong tuần này kể từ khi hội nghị Đồng Thuận Consensus 2018 kết thúc ngày hôm qua, ngày 16 tháng 5, mặc dù dự đoán rằng sự kiện này sẽ khiến thị trường tiền điện tử tăng vọt.

Thị trường tiền điện tử đón nhận đợt sóng giảm giá mới sau hội nghị Đồng Thuận 2018

Tom Lee của quỹ Fundstrat, người đã dự đoán chính xác việc tăng giá của tiền điện tử sau ngày thuế của Hoa Kỳ, đã sử dụng những đợt sóng tăng giá trong quá khứ sau sự kiện tiền điện tử để dự đoán một đợt tuột dốc “thậm chí còn lớn hơn những năm qua”, theo Bloomberg:

“Tóm lại: Chúng tôi kỳ vọng BTC và thị trường tiền điện tử sẽ có chu kỳ tăng giảm tương tự như các năm trước và tăng mạnh sau khi hội nghị Đồng thuận kế thúc”.

Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy BTC đã giảm từ khoảng $ 8,726 vào ngày 14 tháng Năm đến mức giá hiện tại là khoảng $ 8.310, giảm khoảng 5 phần trăm trong các ngày hội nghị Đồng thuận, với mức giảm hàng tuần khoảng 10 phần trăm.

Một nhà bình luận về tiền điện tử nổi tiếng là Armin Van Bitcoin đã tweet tuần trước trước hội nghị một dự đoán cho thấy sự tăng giá qua Bitcoin và altcoins cả trong và sau sự đồng thuận, với cột cho năm 2018 để trống. Câu hỏi đầu tiên cho BTC hiện có thể được lấp đầy ở khoảng -10 phần trăm, và cho altcoins khoảng -12,8 phần trăm bằng cách sử dụng tổng số dữ liệu thị trường từ Coinmarketcap.

Bloomberg Crypto tweet ngày hôm qua, ngày cuối cùng của sự đồng thuận, một nổ lực tăng giá bất thành của Bitcoin.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã mất khoảng 56 tỷ đô la trong tuần này, giảm từ 438 đô la xuống 382 đô la.

Ethereum (ETH) cũng giảm, giao dịch quanh mức 700 đô la sau mức cao trong tuần này khoảng 759 đô la và giảm khoảng 1 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Các loại tiền điện tử khác là một kết hợp của màu đỏ của màu xanh lá cây, với hầu hết mười altcoins hàng đầu trên Coinmarketcap cho thấy gần 0 phần trăm tăng trưởng hoặc giảm trong vòng 24 giờ qua.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Jack Macho biết Bitcoin mới là bong bóng khổng lồ chứ không phải Blockchain

Read Next

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc công bố bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *