Barcelona Tech City hướng đến thành lập trung tâm công nghệ Blockchain quy mô và hiện đại tại Châu Âu

Barcelona Tech City sẽ tạo ra một khu chuyên biệt cho phát triển công nghệ blockchain, theo tờ La Vanguardia đưa tin ngày 24 tháng 5.

Barcelona Tech City sẽ thành lập trung tâm công nghệ Blockchain mới

Trung tâm blockchain sẽ bao gồm một tòa nhà thứ hai gần Pier01, trụ sở của Barcelona Tech City mở cửa vào mùa hè năm 2016, và rất có thể sẽ bị trưng dụng để nghiên cứu blockchain tại Tây Ban Nha Alastria, theo các nguồn tin giấu tên.

Pier01 hiện đang sở hữu 1.000 chuyên gia từ các công ty khởi nghiệp và trung tâm đổi mới công nghệ như một phần của hệ sinh thái kỹ thuật số của thành phố tại Palau de Mar. La Vanguardia viết rằng các tòa nhà khác nhau của Barcelona Tech City sẽ được kết nối bằng xe điện.

Tháng 11 năm ngoái, hãng phần mềm SAP đã thông báo rằng họ sẽ gia nhập tập đoàn blockchain của Alastria, có hơn 150 tổ chức thành viên, bao gồm các ngân hàng Tây Ban Nha, mạng viễn thông và các trường đại học.

Các trung tâm công nghệ Blockchain ngày một xuất hiện trên toàn thế giới, chẳng hạn như thông báo hồi tháng 2 của Liên minh châu Âu về kế hoạch mở Blockchain Observatory and Forum cũng như thông báo tháng Năm của New York về việc mở một Blockchain Resource Center.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Dự án Essentia là gì?

Read Next

Trung Quốc tăng cường đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *