Bank of America tiết lộ Xử lý tiền mặt nhắm mục tiêu bằng sáng chế Blockchain mới

Bank of America ( BoA ) muốn cấp bằng sáng chế một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt, một ứng dụng mới được công bố vào ngày 25 tháng 12 xác nhận.

Được đệ trình lần đầu vào tháng 6 năm 2017, bằng sáng chế tham chiếu các hệ thống ngân hàng của Ngân hàng được kiểm soát bởi các hồ sơ mang dữ liệu.

Các khía cạnh của công bố thông tin liên quan đến việc triển khai, định cấu hình và sử dụng các thiết bị xử lý tiền mặt để cung cấp các chức năng vận hành linh hoạt và có thể thích ứng, đọc các bản tóm tắt của nó.

BoA giải thích vẫn còn những khó khăn liên lạc trong các khía cạnh của nhiệm vụ xử lý tiền mặt trong các hoạt động lớn của các ngân hàng và cho thấy blockchain có thể giúp giảm bớt những điều này.

Các thiết bị xử lý tiền mặt có thể được sử dụng tại các trung tâm điều hành và các địa điểm khác để cung cấp các chức năng khác nhau, chẳng hạn như tạo điều kiện cho việc rút tiền mặt và tiền gửi, tiếp tục tài liệu bằng sáng chế.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, có thể khó tích hợp các thiết bị xử lý tiền mặt đó với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hỗ trợ các hoạt động ngân hàng và các hoạt động khác đồng thời tối ưu hóa các hoạt động kỹ thuật hiệu quả và hiệu quả của các thiết bị xử lý tiền mặt và các hệ thống máy tính liên quan khác nhau.

BoA đã tìm cách đẩy mạnh nỗ lực của mình để chiếm đoạt tài sản trí tuệ trong lĩnh vực blockchain trong hai năm qua.

Vào tháng 11, ngân hàng được tiết lộ có nhiều bằng sáng chế blockchain như vậy ở mức hơn 50 , trong bối cảnh tò mò về việc liệu nó có đưa tất cả vào sử dụng trong thời gian tới hay không.

Trong khi sắc sảo trên blockchain, BoA đã thông qua một lập trường rất sợ rủi ro về cryptocurrency, trở thành một trong số ít các tổ chức để ban hành lệnh cấm mua hàng fiat liên quan của khách hàng vào đầu năm nay.

EcoinBanks

Read Previous

Dow Jones gần Lãnh thổ thị trường gấu, tại sao Nhà Trắng không thành công với các nhà đầu tư

Read Next

Hệ thống chuyển tiền mới để giải quyết sự biến động của tiền điện tử khi thanh toán quốc tế được thực hiện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *