Bản thử nghiệm đầu tiên giao thức Casper của Ethereum ra mắt

Một phiên bản mới của mã Casper, một cải tiến cho giao thức đồng thuận kinh tế của mạng Ethereum đã được các nhà phát triển cho ra mắt.

Vào thứ ba, Danny Ryan – nhà phát triển của Casper Friendly Finality Gadget (FFG) – đã đăng bản Casper v0.1 “Bản phát hành đầu tiên” của GitHub, thừa nhận rằng:

“v0.1.0 đánh dấu rõ ràng hơn về việc phát hành token để giúp khách hàng và kiểm toán viên bên ngoài dễ dàng theo dõi hợp đồng và các thay đổi.”

Ông tiếp tục đưa ra phản hồi cho bài đăng trên Reddit về việc nâng cấp, nói rằng:

Bây giờ không chỉ có nhóm nghiên cứu sử dụng hợp đồng, còn có kiểm tra viên, nhà phát triển khách hàng,… vì thế chúng tôi muốn bắt đầu phát hành các phiên bản và changelog rõ ràng hơn để giúp mọi người ở lại mạng lưới đễ dàng theo dõi.

Casper FFG lần đầu tiên được công bố vào tháng 10 năm 2017, nhằm giải quyết các câu hỏi mở về tính hợp lý về kinh tế thông qua các khoản tiền gửi hợp lệ và các ưu đãi. Vào cuối tháng tư, đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) # 1011: Hybrid Casper FFG đã được giới thiệu, với mục đích việc tạo ra một hệ thống đồng thuận hỗn hợp nhằm tìm cách đẩy mạng ra khỏi các vấn đề liên quan đến việc khai thác tiền điện tử.

Vitalik Buterin – cha đẻ của Ethereum – đã đề cập đến việc nâng cấp Casper tại một hội nghị ở Toronto vào tuần trước, gọi nó chính là “hy vọng đó sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị về Ethereum trong thời gian ngắn”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bloomberg Galaxy BGCI cung cấp chuẩn mực Benchmark cho thị trường tiền điện tử

Read Next

Nhà cung cấp dịch vụ kho lạnh Xapo hiện đang nắm giữ 7% nguồn cung Bitcoin toàn cầu tương đương 10 tỷ Đô La

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *